Phim hay chiếu rạp đầu tháng 11: Cô Ba Sài Gòn quyết sống còn với sát thủ

Những phim hay chiếu rạp tháng 10 đang xếp hàng công phá màn ảnh rộng. Đại tiệc điện ảnh đã sẵn sàng đón bạn thưởng thức tại các rạp chiếu phim

Mỗi năm, mùa thu luôn là một trong những mùa sôi động nhất tại các rạp chiếu; với hàng tá những bộ phim hay chiếu rạp xếp hàng công phá phòng vé. Cuối tháng Mười này, màn ảnh thế giới lại một lần nữa chứng kiến những màn “so găng” hấp dẫn của các siêu phẩm được mong đợi nhất năm; ở đủ mọi thể loại từ hành động đến tình cảm. Những tác phẩm nổi tiếng trở lại với diện mạo và câu chuyện hoàn toàn mới.

Đại tiệc điện ảnh tháng Mười đã sẵn sàng đón bạn thưởng thức tại các rạp chiếu phim. Trước khi ra rạp xem phim, hãy để Tiếp Thị Gia Đình làm quân sư ciné cho bạn nhé!

Phim hay chiếu rạp đầu tháng 11 bạn nhất-định-phải-xem!

Bí ẩn vùng ngoại ô (Suburbicon)

Đạo diễn: George Clooney

Diễn viên: Matt Damon, Julianne Moore, Oscar Isaac…

Dự kiến khởi chiếu từ ngày 3–11–2017

phim hay chieu rap phim hay chiếu rạp

Phim hay chiếu rạp Bí ẩn vùng ngoại ô lấy bối cảnh vào những năm 1950 tại Mỹ; xoay quanh câu chuyện của Gardner Lodge và gia đình ở thị trấn Suburbicon. Một ngày, vợ anh bị sát hại bởi một nhóm tội phạm trong thị trấn. Với cương vị là một người chồng, một người cha; giờ đây Lodge sẽ phải tìm ra sự thật về kẻ đã giết vợ mình. Từ đó, lớp mặt nạ phồn thịnh và an bình của thị trấn này dần bị lột bỏ, thay vào đó là những tình tiết đen tối và đầy bạo lực.

phim hay chieu rap phim hay chiếu rạp

Cô Ba Sài Gòn

Đạo diễn: Lộc Trần, Kay Nguyễn

Diễn viên: NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Oanh Kiều, S.T 365, Hải Triều, Tùng Leo…

Dự kiến khởi chiếu từ ngày 10–11–2017

phim hay chieu rap phim hay chiếu rạp

 

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh; khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – áo dài; thông qua câu chuyện tìm lại bản ngã của nhân vật Như Ý – truyền nhân cuối cùng của hiệu may Thanh Nữ; khi cô vô tình xuyên không đến tương lai.

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn đảm nhận phần thiết kế trang phục trong phim; còn Ngô Thanh Vân là nhà sản xuất. Ngô Thanh Vân cho biết; cô luôn muốn sử dụng kịch bản gốc từ Việt Nam để truyền tải văn hóa Việt ra thị trường quốc tế. Việc Cô Ba Sài Gòn được các liên hoan phim uy tín lựa chọn để trình chiếu; đã cho thấy tầm nhìn của cô đã có những thành công bước đầu.

phim hay chieu rap phim hay chiếu rạp

Ngoài dàn diễn viên chính, phim hay chiếu rạp còn thu hút dàn mỹ nhân khách mời như người đẹp Thủy Hương, Trác Thúy Miêu, Kim Thư, Hà Trúc, Hà Anh…

24 giờ hồi sinh (24 hours to live)

Đạo diễn: Brian Smrz

Diễn viên: Ethan Hawke, Paul Anderson, Rutger Hauer…

Dự kiến khởi chiếu từ ngày 3–11–2017

phim hay chieu rap phim hay chiếu rạp

Sau một cuộc phẫu thuật thử nghiệm, sát thủ Travis Conrad hồi sinh từ cõi chết và có đúng 24 giờ để sống lại. Anh chấp nhận hợp tác với chính nữ đặc vụ đã giết chết mình nhằm trả thù tổ chức tội phạm đầy quyền lực – những kẻ phải chịu trách nhiệm về cái chết của vợ và con anh, cũng như để chuộc lại những lỗi lầm anh đã gây ra trong quá khứ.

phim hay chieu rap phim hay chiếu rạp

Liệu Travis có hoàn thành tâm nguyện khi từng giây trôi qua, tử thần lại càng đến gần hơn?

Truy lùng cổ vật (S.M.A.R.T Chase)

Đạo diễn: Charles Martin

Diễn viên: Orlando Bloom, Thomas Price, Ngô Lỗi, Nhậm Đạt Hoa…

Dự kiến khởi chiếu từ ngày 3–11–2017

phim hay chieu rap phim hay chiếu rạp

Phim hay chiếu rạp Truy lùng cổ vật kể về Danny Stratton, một nhân viên an ninh hết thời, được giao nhiệm vụ hộ tống một kho báu bí ẩn ở Trung Quốc ra khỏi Thượng Hải, nhưng lại bị phục kích trên đường đi. Danny đã hợp tác với các thành viên khác trong đội an ninh S.M.A.R.T nhằm phơi bày một âm mưu khủng khiếp ra ánh sáng và giải cứu người anh yêu ra khỏi nguy hiểm. Đây là bộ phim hợp tác giữa điện ảnh Trung Quốc và Anh, được đánh giá khá cao và là tác phẩm đầy hứa hẹn trong mùa phim cuối năm này.

phim hay chieu rap phim hay chiếu rạp

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua