Phim Găng tay đỏ: Hành trình tìm lại trái tim

Hành trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh số 7 liệu có thành công? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong phim Găng tay đỏ nhé!

Găng tay đỏ là một bộ phim hành động lôi cuốn và cảm động, có đầy đủ các tuyến âm mưu và chính nghĩa, người bảo vệ công lý và kẻ phá hoại, tuyến bi kịch và tuyến hài hước đan xen. Phim Găng tay đỏ do hãng Liên Á O.C.E.T sản xuất với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự, Trần Tuấn Lương, Hiếu Nguyễn, Trang Pháp, Linh Chi, Lâm Vinh Hải, Hoàng Sơn… cùng bộ ba bạn nhỏ được yêu thích Thanh Mỹ, Trọng Khang và Thịnh Vinh. Hãy cùng khám phá những vai diễn chính góp mặt trong bộ phim.

Đảm nhận vai chính nữ sát thủ số 7 đã cho thấy sự lột xác của Ninh Dương Lan Ngọc trong hình tượng “đả nữ” cá tính, mạnh mẽ, biết đánh đấm, thực hiện những pha rượt đuổi hay leo trèo nguy hiểm. Đây là vai diễn nặng cả nghĩa đen và nghĩa bóng với nhiều pha đánh đấm, bắn súng, rượt đuổi, lăn lóc ở phim trường Nha Trang. Trong quá trình quay phim Găng tay đỏ, vì muốn tự thể hiện một số cảnh hành động, mạo hiểm nên Lan Ngọc không thể tránh khỏi tai nạn đến với mình như trầy xước tay, chân, trật khớp, thậm chí là bị chấn thương chân, phải chống nạng một thời gian.

phim gang tay do hinh anh 4 phim gang tay do hinh anh 3

Bên cạnh nhân vật chính còn có sự xuất hiện của 4 “soái ca” Hồng Việt, Trần Thông, số 3 và Huỳnh Côn. Mỗi người một vẻ, một tính cách khiến bộ phim thêm phần hài hước và hấp dẫn bởi những pha hành động chân thật và cực kỳ mãn nhãn. Khán giả sẽ bắt gặp một Hồng Việt của Quang Sự với vẻ ngoài điển trai, ngây ngô nhưng sâu bên trong lại đầy bản lĩnh và mạnh mẽ. Nói về vai diễn Trần Thông, Lâm Vinh Hải cho biết đã nỗ lực luyện tập võ thuật mỗi ngày 2 giờ và tự đóng hầu hết các cảnh hành động trong phim.

phim gang tay do hinh anh 5

Trần Tuấn Lương tái xuất màn ảnh khi làm sát thủ đẹp trai số 3 với ngoại hình chuẩn sexy, cơ bắp to và bụng 6 múi. Cuối cùng là Hiếu Nguyễn với nhân vật Huỳnh Côn tâm địa rất độc ác nhưng vẻ ngoài lại thể hiện sự hào hoa, phong nhã. Chính sự nam tính của hai chàng sát thủ sẽ “đốn tim” không ít khán giả nữ.

Phim Găng tay đỏ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 2–9.

phim gang tay do hinh anh 2 phim gang tay do hinh anh 1

Bài: Trang Bùi
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua