Phim Bao giờ có yêu nhau: Câu chuyện tình qua kiếp luân hồi

Bộ phim Bao giờ có yêu nhau là câu chuyện tình cháy bỏng giữa Linh (Minh Hằng) và Huy (Quý Bình). Họ không chỉ có duyên gặp gỡ trong kiếp này mà còn từng có mối nhân duyên bi kịch từ kiếp trước

Phim Bao giờ có yêu nhau pha lẫn yếu tố tình cảm và tâm lý ly kỳ, khắc họa tình yêu cháy bỏng giữa Linh (Minh Hằng) – cô sinh viên ngành thực vật học yêu thiên nhiên, đam mê cây cỏ và chàng nhiếp ảnh gia Huy (Quý Bình) phong trần, lãng tử.

Phim Bao gio co yeu nhau: cau chuyen tinh qua kiep luan hoi hinh anh 1

Trong chuyến du khảo tìm hiểu về loài cây thủy tùng tại Tây Nguyên, Linh gặp nạn và được Huy giúp đỡ. Cả hai nảy sinh tình cảm và hứa hẹn sẽ mãi mãi ở bên nhau. Tuy nhiên, chuyện tình yêu đậm chất ngôn tình giữa hai tâm hồn đồng điệu ấy lại gặp phải nhiều biến cố, đau thương. Họ không chỉ có duyên gặp gỡ trong kiếp này mà còn từng có mối nhân duyên bi kịch từ kiếp trước.

BỘ PHIM RẤT ĐƯỢC MONG ĐỢI

Phim Bao gio co yeu nhau: cau chuyen tinh qua kiep luan hoi hinh anh 2

Phim Bao giờ có yêu nhau là phim tình cảm pha yếu tố tâm lý ly kỳ của cặp vợ chồng nhà sản xuất Bebe Phạm – đạo diễn Dustin Nguyễn, cùng sự trở lại và kết hợp đầy mới mẻ của Minh Hằng và Quý Bình. Bao giờ có yêu nhau được đầu tư kỹ lưỡng.

Phim Bao gio co yeu nhau: cau chuyen tinh qua kiep luan hoi hinh anh 3

Những cảnh quay toàn, rộng cùng những hình ảnh cận, chi tiết luôn có sức nặng. Nhiều hình ảnh, tình tiết mang đậm chất Á đông, một chút triết lý dựa trên quan điểm luân hồi của đạo Phật luôn phảng phất trong bộ phim. Nhiều cảnh phim bình yên, thanh thản nhưng chứa đựng nhiều dấu hiệu của giông bão.

SỰ TÁI XUẤT HOÀNH TRÁNG 

Phim Bao gio co yeu nhau: cau chuyen tinh qua kiep luan hoi hinh anh 4

Bộ phim đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh rộng của Minh Hằng sau gần 5 năm vắng bóng. Trước đây, Minh Hằng chưa từng nhận lời đóng những cảnh hôn sâu. Trong phim Bao giờ có yêu nhau, cô có cảnh hôn “rất sâu”, mà còn phải “lên giường” cùng bạn diễn.

Lần đầu tiên diễn cảnh nóng trên màn ảnh, Minh Hằng rất lo lắng cho những phân cảnh này. Không chỉ thế, cô còn phải diễn cảnh nóng trước mặt gần 100 nhân viên của đoàn phim nên tâm lý càng khó cho Minh Hằng. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của cả ê-kíp, Minh Hằng đã vượt qua được thử thách lần này.

Phim Bao gio co yeu nhau: cau chuyen tinh qua kiep luan hoi hinh anh 5

Nữ diễn viên chia sẻ: “Cảnh giường chiếu giữa Linh với Huy có tính chất quan trọng bởi nó là nút thắt, điểm mấu chốt gây nên những biến cố, sai lầm… khiến tình yêu của hai nhân vật chính trở nên ngang trái. Nếu mình diễn không tốt cảnh này, toàn bộ kịch bản phim sẽ bị phá hỏng. Điều Minh Hằng tâm đắc nhất trong phim chính là cuộc tình của đôi trai gái, nó vô cùng mãnh liệt và đáng ao ước”.

Phim Bao giờ có yêu nhau khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12–5.

Bài: TRANG BÙI

Mục Phim rạp / Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua