Phẫu thuật tạo hình mi mắt giúp chị em tự tin thoát ra khỏi mặc cảm

Do quá trình lão hóa nên da mất tính đàn hồi, giảm trương lực cơ mi. Khi bị sụp mi mắt, người cao tuổi mở mắt khó khăn. Ngay lúc này phương pháp phẫu thuật tạo hình mi mắt là một cứu cánh hiệu quả.

Từ xa xưa đến nay, hình ảnh đôi mắt đẹp đã được ca ngợi rất nhiều trong các lĩnh vực nghệ thuật từ văn chương, âm nhạc cho đến hội họa. Tuy nhiên, do quá trình lão hóa nên da mất tính đàn hồi, giảm trương lực cơ mi. Khi bị sụp mi mắt, người cao tuổi mở mắt khó khăn. Nhiều khi phải nhăn trán hay ngẩn đầu mới có thể nhìn được. Mắt bị sa trễ hay sụp mí khiến người bệnh trông già hơn, thiếu tự tin, ảnh hưởng tới tầm nhìn của mắt. Ngay lúc này phương pháp phẫu thuật tạo hình mi mắt là một cứu cánh hiệu quả.

Thế nào về một đôi mắt đẹp ?

1. Đối với phụ nữ, đôi mắt sẽ đẹp hơn khi kết hợp với đôi hàng mi cong, dài và cặp chân mày thanh tú.

2. Người ta cho rằng đôi mắt có độ dài vừa phải cùng với đuôi mắt hướng lên trên là biểu hiện của một người thông minh, toát lên sự lạc quan, mạnh mẽ, tươi sáng và ấn tượng hơn.

3. Một đôi mắt mở to và sáng long lanh sẽ cuốn hút người đối diện, trông bạn tự tin và tràn đầy sức sống hơn.

4. Đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng.

Với phẫu thuật tạo hình mi mắt, bác sĩ sẽ khéo léo ẩn đường may vào rãnh mí trên, tạo cho đôi mắt sau phẫu thuật trông tự nhiên, không thể hiện dấu vết của sự can thiệp bằng phẫu thuật. Cách làm này là một trong những giải pháp loại bỏ da thừa, mỡ thừa trên mắt. Giúp đôi mắt to tròn, thu hút và quyến rũ hơn.

Nếu bạn đang cân nhắc làm đẹp và cần đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Có thể gọi đến điện thoại liên hệ : 090.3333.161. Hoặc đến trực tiếp phòng khám thẩm mỹ Phương Dung để được bác sĩ Trần Thúc Bảo tư vấn.

Viện Thẩm Mỹ Phương Dung – Bác Sĩ Trần Thúc Bảo Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Giấy phép hoạt động số : 00456/SYT-GPHĐ

Địa chỉ : 290 Âu Cơ – Phường 9 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh.

Số điện thoại : 090.3333.161

Giờ làm việc từ 8h đến 18h. Chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

Website : Phuongdung.vn

Email: phuongdungbacsibao@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua