Phát hiện vợ là người chuyển giới sau 19 năm chung sống

Ông Jan, hiện 64 tuổi, đã gặp một phụ nữ gốc Indonesia có tên Monica vào năm 1993, khi cô đang làm công cho cháu ngoại của ông. Mới đây, ông phát hiện vợ là người chuyển giới

Sau khi chung sống 19 năm, ông Jan mới phát hiện vợ mình là người chuyển giới – Ảnh minh họa

Tờ Nieuwsblad của Bỉ dẫn lời ông Jan: “Cuộc hôn nhân thứ hai của tôi lúc đó đang gặp trục trặc và chúng tôi (ông Jan và Monica) nhanh chóng phải lòng nhau. Cô ấy (Monica) rất đẹp và nữ tính. Tôi nghĩ, cô ấy là một phụ nữ hấp dẫn. Mọi thứ ở cô ấy đều rất nữ tính và không hề có chút gì nam tính”.

Do đã có hai đứa con từ các cuộc hôn nhân trước kia nên ông thở phào nhẹ nhõm khi Monica bảo không muốn có con, dù Monica mới 27 tuổi. Cô cũng tuyên bố sẽ dùng thuốc tránh thai trong suốt cuộc hôn nhân giữa họ. Ngay cả trong lúc ân ái, ông Jan cũng chẳng ngờ vực điều gì, mặc dù ông biết Monica luôn sử dụng chất bôi trơn âm đạo. “Cô ấy luôn là người mẹ tốt đối với các con của tôi và cũng là một đầu bếp tuyệt vời, dù cô ấy không giỏi giặt là. Và hiện tôi đã biết lý do tại sao”, ông Jan bộc bạch.

Mãi tới gần đây, cuộc sống vợ chồng của họ bắt đầu gặp sóng gió khi Monica khăng khăng đòi ra khỏi nhà muộn vào ban đêm, trong những bộ đồ “thiếu vải”. Tuy nhiên, chỉ đến khi một người họ hàng của vợ đến thăm và nói bóng gió về việc cô là người chuyển giới, ông Jan mới bắt đầu nghi ngờ.

“Tôi đã đề cập chuyện đó với con trai và nó nói cũng từng nghe đồn thổi chuyện Monica từng là một người đàn ông. Một buổi tối, tôi chất vấn cô ấy và cô ấy cuối cùng thú nhận mình từng sinh ra là đàn ông và đã trải qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Thế giới của tôi như sụp đổ chỉ trong vòng vài giây. Tôi kinh hãi và cảm thấy như mình đã bị xâm hại suốt gần 20 năm qua”, ông Jan chia sẻ.

Ông Jan đã tìm cách trục xuất Monica ra khỏi nhà sau khi phát hiện bí mật động trời của vợ. Tuy nhiên, tòa án phủ quyết yêu cầu của ông nên hiện ông và Monica vẫn sống chung dưới một mái nhà, nhưng cả hai hiếm khi nói chuyện với nhau.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua