Đồng diệu diệu kỳ cho làn da tỏa sáng

Phấn nước thông minh Shiseido Synchro Skin Glow Cushion Compact với khả năng đồng điệu với tình trạng làn da ở mỗi thời điểm trong ngày, cải thiện tình trạng da không đều màu

Một gương mặt rạng rỡ tự nhiên là yếu tố tiên quyết tạo nên vẻ tươi trẻ mà mọi phái đẹp đều mơ ước. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể vừa che đi những điểm nhỏ còn chưa hoàn hảo như lỗ chân lông lớn, tàn nhang hay những vết thâm mụn mà vẫn bảo vệ được vẻ đẹp tự nhiên của làn da luôn là thách thức với một nửa thế giới. Lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, phấn nước Shiseido Synchro Skin Glow Cushion Compact được kế thừa những công nghệ vượt trội của dòng kem nền danh tiếng của Shiseido.

phan nuoc Shiseido Synchro Skin Glow Cushion Compact hinh anh 1

Làn da trở nên tỏa sáng rạng rỡ tức thì chỉ với một cú chạm nhờ ứng dụng công nghệ ánh sáng, lớp nền trong trẻo và ẩm mượt với thành phần Super Hyaluronic Acid từ phấn nước Shiseido Synchro Skin Glow Cushion Compact. Đặc biệt công nghệ cảm ứng tiên tiến Advanced Sensing Technology đồng điệu với tình trạng làn da ở mỗi thời điểm trong ngày, duy trì lớp nền đẹp căng bóng suốt cả ngày đồng thời ngăn chặn sự khô ráp, nhờ đó cải thiện tình trạng da không đều màu.

phan nuoc Shiseido Synchro Skin Glow Cushion Compact hinh anh 3

Ngoài ưu điểm tiết kiệm tối đa thời gian trang điểm cho các cô nàng hiện đại, phấn nước Shiseido Synchro Skin Glow Cushion Compact còn kết hợp khả năng chăm sóc da với thành phần bột dưỡng da chiết xuất từ thiên nhiên không chỉ duy trì độ ẩm một cách hiệu quả và mang đến sự mềm mại cho làn da, mà còn giúp bảo vệ làn da khỏi những tác nhân gây hại suốt cả ngày. Shiseido cũng mang đến 5 tông màu khác nhau phù hợp với mọi sắc da cho phép mỗi người phụ nữ tỏa sáng vẻ đẹp và cá tính riêng của mình.

Tìm mua phấn nước Shiseido Synchro Skin Glow Cushion Compact tại đây.

phan nuoc Shiseido Synchro Skin Glow Cushion Compact hinh anh 2

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua