Tiếp Thị Gia Đình review: Phấn má hồng nào tốt nhất?

“Hỡi em má đỏ hồng hồng, dừng chân anh hỏi đôi câu chuyện lòng!”. Từ xưa đến nay, má hồng luôn là cái duyên của mỗi cô gái khiến bao chàng trai phải nao lòng. Hãy cùng TTGĐ khảo sát một số sản phẩm má hồng hiện có trên thị trường nhé!

Sau thỏi son, má hồng là sản phẩm trang điểm không-thể-không-có trong túi xách của mọi cô gái. Một chút sắc hồng trên gò má luôn là phép màu khiến gương mặt các cô gái thêm đáng yêu và tràn đầy sức sống.

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm tô hồng đôi má như má hồng dạng bột, dạng phấn, dạng kem… Song, trong khuôn khổ bài review này, TTGĐ chỉ bình chọn các sản phẩm dạng bột.

Sản phẩm phấn má hồng thường đi kèm cọ đánh. Tuy nhiên, các cây cọ tặng kèm theo sản phẩm thường không phát huy tác dụng trang điểm tốt vì cán khó cầm hoặc đầu lông quá cứng, chỉ phù hợp trong những lúc khẩn cấp như dặn lại phấn hoặc đi du lịch. Tốt nhất, bạn hãy mua riêng cho mình một chiếc cọ tán má hồng chuyên dụng.

Trang điểm với phấn má hồng đạt hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào màu da, màu phấn và phong cách trang điểm Chọn được loại phấn má hồng hợp với màu da là cả một vấn đề. Làn da sáng sẽ phù hợp với mọi màu má hồng nhưng ăn ý nhất vẫn là sắc hồng tươi. Màu da trung bình sẽ rạng rỡ hơn với phấn có sắc độ cam khác nhau. Làn da bánh mật sẽ là lớp nền hoàn hảo để phấn màu đỏ gạch hoặc đỏ quýt tô điểm cho phần má.

Để đẹp nhất với phấn má hồng

Thao tác và vị trí đánh phù hợp với khuôn mặt cũng quyết định rất nhiều đến hiệu quả trang điểm khi sử dụng má hồng. Để trông tự nhiên, bạn hãy tán má hồng ở vị trí dưới xương gò má, sau đó tán dần về phía mang tai. Nếu muốn tạo vẻ dễ thương và đáng yêu, bạn hãy dùng cọ tán tròn phấn ngay đỉnh gò má và điểm thêm một chút ở phần chóp mũi. Hãy tán thật đều và vừa phải để màu phấn không quá nổi bật, làm gương mặt trông kém tự nhiên. Trước khi tán, bạn nên thổi hoặc phết cọ lên mu bàn tay để thử màu. Sau khi tán đều trên mặt, bạn đừng quên phủ một lớp phấn mỏng lên trên để sắc hồng thật tự nhiên như gương mặt ửng đỏ của những cô gái độ tuổi cặp kê.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua