Phạm Hương trình diễn tự tin tại bán kết Miss Universe 2015

Phạm Hương vừa trải qua đêm thi bán kết Miss Universe 2015 tại Las Vegas, Nevada, Mỹ. Người đẹp diện váy dạ hội của nhà thiết kế Công Trí

Đêm bán kết cuộc thi Miss Universe 2015 đã diễn ra tại Mỹ tối 16–12 (sáng 17–12 giờ Việt Nam). Tất cả 80 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để có phần trình diễn hoàn hảo nhất cho đêm thi quan trọng này.

Ban giám khảo ở đêm này gồm 7 đại diện ở nhiều lĩnh vực: Erika Albies, Zak Soreff, Nischelle Turner, Rocky Motwani, Erin Brady, Julio Caro, Keiko Uraguchi. Thành phần ban giám khảo này hoạt động độc lập so với những người cầm cân nảy mực ở đêm chung kết.

Phạm Hương, người đẹp Việt Nam, xuất hiện tự tin, rạng rỡ trong tốp 4 thí sinh cuối cùng ở phần giới thiệu bản thân.

pham-huong-trinh-dien-tu-tin-tai-Miss-Universe-2015-hinh-anh-1

Tiếp sau đó, các người đẹp bắt đầu bước vào phần thi trang phục áo tắm. Phạm Hương sải bước catwalk uyển chuyển, đánh hông và lắc tóc duyên dáng với nụ cười tươi.

pham-huong-trinh-dien-tu-tin-tai-ban-ket-Miss-Universe-2015-hinh-anh-2

Ở phần thi trang phục dạ hội, các người đẹp xuất hiện quyến rũ với những bộ cánh kiêu sa. Phạm Hương chọn thiết kế của Công Trí lấy cảm hứng từ hình ảnh thiên nga trắng bay lên. Chiếc đầm dạ hội độc đáo với phần đuôi áo mềm mại theo từng chuyển động của đại diện Việt Nam. Trước đó, người đẹp đã rất cân nhắc trước hai chiếc đầm của nhà thiết kế này. Bộ đầm dạ hội độc đáo, tôn đường cong cơ thể giúp Phạm Hương nổi bật và quyến rũ hơn.

pham-huong-trinh-dien-tu-tin-tai-ban-ket-Miss-Universe-2015-hinh-anh-3

Sau phần trình diễn đầm dạ hội, các người đẹp sẽ có phần phỏng vấn riêng với ban giám khảo để chọn ra top 15 thí sinh xuất sắc vào chung kết.

Đêm chung kết Miss Universe 2015 sẽ diễn ra lúc 7 giờ ngày 21–12 (giờ Việt Nam) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua