Phạm Hương làm từ thiện cùng dàn sao châu Á

Sự kiện Phạm Hương làm từ thiện ý nghĩa cùng các ngôi đến từ châu Á tại Điện Biên đã thể hiện vai trò và trách nhiệm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã có chuyến thiện nguyện cùng các nghệ sĩ Jeanette Aw – diễn viên đến từ Singapore, nữ diễn viên Debbie Goh của Malaysia và nghệ sĩ Hattaya Wongkrachang đến từ Thái Lan từ ngày 3−5 đến ngày 5−5 tại tỉnh Điện Biên. Sự kiện Phạm Hương làm từ thiện cùng dàn sao châu Á đã thu hút được nhiều sự quan tâm vì cô vốn được xem là “Hoa hậu quốc dân”.

Pham Huong lam tu thien hinh anh 2

“Hoa hậu quốc dân” Phạm Hương thân thiện bên các em bé vùng cao

Phạm Hương làm từ thiện theo lời mời giữa Bvlgari và Tổ chức Cứu trợ trẻ em Save The Children. Việc tham gia hoạt động này nhằm góp phần gây quỹ cho chương trình giáo dục của tổ chức Save the Children tại Việt Nam trong dự án Tạo cơ hội bình đẳng giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số.

Dự án Tạo cơ hội bình đẳng giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số được thực hiện tại huyện vùng núi của Việt Nam, đặc biệt là huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Đây là một trong 61 huyện nghèo nhất ở Việt Nam, được coi là một ưu tiên của chính phủ và các nhà tài trợ. Tỷ lệ hộ nghèo trong huyện vượt quá 50%, với dân tộc thiểu số chiếm hơn 95% dân số.

Dự án sẽ chủ yếu làm việc với các trường học và cộng đồng dân tộc thiểu số H’mông, Dao và Khơ mú có trẻ em gặp khó khăn về rào cản ngôn ngữ và tiếp cận một nền giáo dục chất lượng tốt. Dự án nhằm giải quyết khó khăn về rào cản văn hóa và ngôn ngữ của trẻ em dân tộc thiểu số thông qua việc kết hợp sử dụng tiếng Việt và ngôn ngữ mẹ đẻ của học sinh làm phương tiện giảng dạy. Sự kết hợp này sẽ đảm bảo hình thành cho các em một nền tảng ngôn ngữ mẹ đẻ vững chắc và tạo cầu nối cho việc học tốt tiếng Việt như một ngôn ngữ thứ hai.

Trong những ngày qua, Phạm Hương đã có những hoạt động như dạy tiếng Việt, kể chuyện bằng tiếng Việt cho các trẻ em người dân tộc thiểu số tại trường tiểu học và mẫu giáo. Bên cạnh đó, đoàn cùng tìm hiểu thêm về văn hóa, ẩm thực của địa phương thông qua các hoạt động như nhảy sạp, cùng tham gia làm các món bánh của người địa phương.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh Phạm Hương làm từ thiện mà TTGĐ cập nhật mới đây bạn nhé!

Pham Huong lam tu thien hinh anh 3

Mặc cho trời nắng như thiêu đốt, Phạm Hương cùng các ngôi sao đến từ châu Á vẫn cố gắng đến từng nhà em nhỏ và phát quà

Pham Huong lam tu thien hinh anh 4

Cô nở nụ cười thật tươi bên một em bé vùng cao

Pham Huong lam tu thien hinh anh 5

Cô liên tục pha trò bằng trò chơi ú òa để chọc cười các em nhỏ

 Pham Huong lam tu thien hinh anh 6

Sau khi chơi đùa cùng các em nhỏ tại nhà, Phạm Hương nhanh chóng phụ giúp các thôn nữ lau lá và làm bánh

Pham Huong lam tu thien hinh anh 7

Sau đó cô cùng cả đoàn di chuyển đến trường học để giao lưu cùng các bạn nhỏ

 Pham Huong lam tu thien hinh anh 8

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chỉnh lại cổ áo cho một em bé đang say sưa tập viết

Pham Huong lam tu thien hinh anh 9

Sau khi thăm lớp học của các em, Phạm Hương cùng mọi người nặn bột làm bánh

Pham Huong lam tu thien hinh anh 10

Cùng tham gia trò chơi nhảy sạp thật vui nhộn

Pham Huong lam tu thien hinh anh 11

Nụ cười rạng rỡ của Phạm Hương khi hoàn thành những sứ mệnh vì cộng đồng của một hoa hậu

Bài: Vương Huy Khôi 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua