Hàng loạt thương hiệu uy tín xác nhận đã hủy hợp đồng quảng cáo với Phạm Băng Băng

Mới đây Montblanc, Swissie đã chấm dứt hợp đồng với Phạm Băng Băng trước scandal trốn thuế của cô

Phạm Băng Băng tiếp tục mất tích trên truyền thông. Mặc những đồn đoán về khả năng nữ hoàng họ Phạm đang bị tạm giam bởi scandal trốn thuế; tuy nhiên, đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thống nào xác nhận thông tin trên.

Từ khi scandal trốn thuế của “nàng Võ Tắc Thiên” nổ ra; đã hơn 6 tháng rồi nữ hoàng thị phi vẫn chưa xuất hiện trước truyền thông hay các phương tiện thông tin đại chúng. Theo nguồn tin trên Sina, Phạm Gia còn vướng đến những scandal trầm trọng, nhạy cảm hơn cả trốn thuế. Thêm vào đó, những quý nhân chống lưng cho Phạm Băng Băng cũng đã “ngã ngựa”. Người yêu của cô, Lý Thần, gia đình xuất thân từ quân đội; nhưng cũng không thể chống đỡ cho scandal “rúng động dư luận” này của Phạm Gia.

Nhiều chuyên gia giải trí cho rằng Phạm Băng Băng sẽ không thể trở lại đỉnh cao huy hoàng như xưa. Giữa những lùm xùm scandal, mới đây, hàng loạt những thương hiệu siêu sang cũng đã thông báo ngừng hợp đồng đại diện với Phạm Băng Băng.
Pham Bang Bang hinh anh 1

Swissie vừa thông báo chấm dứt hợp đồng đại sứ với Phạm Băng Băng giữa scandal trốn thuế.

Đầu tiên là thương hiệu thuốc vitamin Swissie đã thông báo đình chỉ việc sử dụng hình ảnh quảng cáo của Phạm Băng Băng trên các phương tiện thông tin đại chúng. Swissie ký hợp đồng với đại sứ thương hiệu với “Nữ hoàng thị phi” vào tháng 9 năm ngoái.

Tiếp đến, Montblanc, thương hiệu thời trang cao cấp của Đức; cũng xác nhận đã chấm dứt hợp đồng đại sứ thương hiệu toàn cầu với cô. Thời báo New York Times danh tiếng cũng đã có bài viết về Phạm Băng Băng, cho biết ngoài thương hiệu Swissie thì 1 thương hiệu miễn thuế khác của Thái Lan cũng đã có động thái tương tự. Nhiều người phỏng đoán, thương hiệu mà New York Times đề cập đến là tập đoàn King Power danh tiếng.

Pham Bang Bang hinh anh 2

Bài báo trên The New York Times cho hay một thương hiệu Thái Lan khác cũng đã chấm dứt hợp đồng với Phạm Băng Băng. Nhiều người cho rằng đó là King Power.

Pham Bang Bang hinh anh 3

Montblanc cũng chấm dứt hợp đồng với Phạm Băng Băng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua