Pha cà phê trong vòng 1 phút với máy NESCAFÉ Dolce Gusto

Nestlé vừa chính thức ra mắt sản phẩm máy pha cà phê và viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto tại thị trường Việt Nam

Được giới thiệu tại Thụy Sỹ, Đức và Anh vào năm 2006, NESCAFÉ Dolce Gusto đã có mặt tại hơn 80 nước trên toàn thế giới. Hiện nay NESCAFÉ Dolce Gusto là sản phẩm máy pha cà phê bán chạy số một tại Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Với thiết kế và công nghệ hiện đại được ứng dụng trong những dòng máy pha cà phê cùng chất lượng cà phê tuyệt hảo, NESCAFÉ Dolce Gusto làm cho trải nghiệm thưởng thức tách cà phê quen thuộc hằng ngày thêm hiện đại, nhanh chóng nhưng vẫn giữ trọn vẹn hương vị và chất lượng hảo hạng.

may-pha-ca-phe-NESCAFE-Dolce-Gusto-1     NESCAFÉ Dolce Gusto mang đến cho người sử dụng những tách cà phê ngon đúng điệu, chỉ trong chưa đầy một phút. Bí quyết và cũng là điểm nổi trội của bộ sản phẩm gồm máy pha cà phê và viên nén thông minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và sự tinh tế của một barista đẳng cấp. Người sử dụng có thể tự tay pha được nhiều món đồ uống khác nhau từ cà phê, chocolate, trà dạng nóng – lạnh. Viên nén được thiết kế thông minh giúp điều chỉnh áp lực đi vào, giúp lưu giữ trọn vẹn màu sắc, hương vị của từng loại cà phê.

may-pha-ca-phe-NESCAFE-Dolce-Gusto-4

Lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam, nhãn hiệu NESCAFÉ Dolce Gusto giới thiệu dòng máy Mini Me và 5 loại viên nén gồm: Espresso Intenso, Grande Intenso, Cappuccino, Café Au Lait, Chococino. Với nguyên liệu được làm từ cà phê Arabica, Robusta thượng hạng, trải qua quá trình xử lý, rang, xay theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Nestlé, mỗi viên nén là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ khơi dậy vị giác đánh thức niềm cảm hứng mỗi ngày. Chỉ cần lựa chọn hương vị yêu thích, đặt vào máy và bấm nút, người sử dụng dễ dàng tự tay pha chế những thức uống đẹp mắt ngon vị ngay tại nhà vào bất cứ lúc nào.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt

may-pha-ca-phe-NESCAFE-Dolce-Gusto-2

Siêu mẫu Hà Anh và diễn viên Kim Lý cũng đến tham dự buổi lễ ra mắt

may-pha-ca-phe-NESCAFE-Dolce-Gusto-3

Diễn viên điển trai Kim Lý thu hút sự quan tâm của truyền thông

may-pha-ca-phe-NESCAFE-Dolce-Gusto

Buổi lễ ra mắt cùng đồng thời giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới của nhà thiết kế Anh Tuấn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua