Park Shin Hye gây bất ngờ khi tặng quà cho cả đoàn phim “Doctors”

Diễn viên xinh đẹp Park Shin Hye mang đến niềm vui bất ngờ khi thể thể hiện tình cảm quan tâm với đoàn làm phim "Doctors" bằng những mòn quà cực kì dễ thương

Vào ngày 28-7, công ty quản lý của diễn viên Park Shin Hye – S.A.L.T Entertainment đã tiết lộ rằng các nhân viên trong đoàn làm phim “Doctors” đã được Park Shin Hye tặng một túi quà nhỏ, trong đó bao gồm dầu gội đầu, kem chống nắng và các vật dụng cần thiết khác. Không những vậy, Park Shin Hye còn chu đáo chuẩn bị những chiếc túi có in hình logo của “Doctors” để giúp các nhân viên trong đoàn làm phim có thể mang theo dễ dàng.

dien vien park shin hye hinh anh 1

Những tình cảm mà cô nàng dành cho đoàn phim rất đáng trân trọng.

Các thành viên trong đoàn cũng chia sẻ thêm, trong quá trình quay phim, diễn viên Park Shin Hye thường xuyên chuẩn bị kem và dưa hấu cho cả đoàn ăn để có sức làm việc. Không chỉ xinh đẹp, tài năng, hòa đồng gần gũi với mọi người, cô nàng còn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi những hành động quan tâm nhỏ mà cô dành cho tất cả mọi người. Đoàn làm phim “Doctors” hết lời ken ngợi Park Shin Hye, bởi thái độ làm việc chăm chỉ chuyên nghiệp và trái tim ấm áp mà cô dành cho các nhân viên trong đoàn.

Park Shin Hye dường như hiểu được nỗi vất vả của đoàn làm phim, những người phía sau ống kính nên hầu như khi tham gia các bộ phim cô nàng luôn dành tặng những món quà cho họ. Đây không phải là lần đầu tiên diễn viên Park Shin Hye dành sự quan tâm đến đoàn phim mà mình tham gia. Còn nhớ khi tham gia phim “The Heirs”, cô nàng đã mua cho tất cả các nhân viên đoàn làm phim những chiếc áo ấm khi họ quay phim vào thời tiết giá lạnh lúc đó.

Những món quà không quá lớn nhưng đầy tình cảm mà Park Shin Hye dành cho đoàn làm phim chính là nguồn động lực cho họ. Hiện bộ phim “Doctors đang làm mưa làm gió, bước vào gia đoạn cao trào, cả hai đã trao nhau nụ hôn nồng cháy trong tập 12, khiến các fan bấn loạn.

Các fan đang mong ngóng tập 13 bộ phim “Doctors” phát sóng vào 20h ngày 1-8 trên đài SBS.

Bài: Hân Hạnh

Nguồn: Allkpop

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua