Panasonic Cooking ra mắt sản phẩm mới năm 2016

Panasonic Việt Nam đã ra mắt hàng loạt sản phẩm gia dụng dành cho nhà bếp thuộc dòng sản phẩm Panasonic Cooking trong “Ngày hội Hương Vị Yêu Thương”

Tại tầng G của Trung tâm thương mại Crescent Mall, công ty Panasonic Việt Nam đã ra mắt hàng loạt sản phẩm gia dụng dành cho nhà bếp thuộc dòng sản phẩm Panasonic Cooking trong “Ngày hội Hương Vị Yêu Thương”.

Tham dự sự kiện, các vị khách không chỉ có cơ hội trải nghiệm thực tế sản phẩm mà còn tận hưởng những món ăn thơm ngon, lưu giữ nguyên vẹn dinh dưỡng và sự tươi mới của nguyên liệu được chế biến từ những thiết bị nhà bếp tiên tiến nhất của Panasonic.

Là một nhãn hàng thuộc Tập đoàn Panasonic Nhật Bản, Panasonic Cooking hiện thực hóa mục tiêu mang lại “Một cuộc sống tốt đẹp hơn − Một thế giới tươi đẹp hơn” thông qua những sáng tạo trong các sản phẩm gia dụng dành cho nhà bếp. Tiếp nối những thành công trong năm 2015, Panasonic Cooking tiếp tục giới thiệu hàng loạt sản phẩm cao cấp mới dành cho nhà bếp tới người tiêu dùng Việt Nam như:

♦ Lò hấp nướng đối lưu đa năng NU−SC100W

♦ Máy chế biến thực phẩm MK−F800 và MK−F300

♦ Máy làm bánh mì tự động SD−P104

1. Lò hấp nướng đối lưu đa năng NU-SC100W

Trung tâm của căn bếp Việt mà Panasonic giới thiệu năm nay chính là sản phẩm Lò hấp nướng đối lưu đa năng NU-SC100W. Ẩn chứa trong một thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo là khả năng nấu nướng tuyệt hảo. Với 4 công dụng: chiên không dầu, hấp đối lưu, ủ lên men, nướng bánh/nướng bỏ lò, NU-SC100W sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho những người nội trợ đảm đang. Không chỉ thế, sản phẩm được cài sẵn 16 menu (thực đơn) nấu nướng tự động giúp người sử dụng nhanh chóng lựa chọn món ăn mình yêu thích. Sản phẩm hướng tới những khách hàng bận rộn vì công việc nhưng vẫn mong muốn có một bữa ăn ngon, giàu dưỡng chất, hợp vệ sinh và có lợi cho sức khỏe cho cả gia đình.

Giá bán lẻ: 7.490.000 VNĐ

2. Máy chế biến thực phẩm MK-F800 và MK-F300

Không chỉ quan tâm tới quá trình nấu nướng thức ăn, Panasonic Cooking còn đem tới khả năng chế biến thực phẩm phong phú và nhanh chóng. Các dòng máy chế biến thực phẩm năm 2016 với 2 mẫu MK-F800 và MK-F300 sẽ khiến quá trình sơ chế nguyên liệu không còn phiền toái nữa mà trở nên tràn đầy hứng khởi. Sản phẩm MK-F800 với 13 phụ kiện kèm theo có khả năng thao tác tới 33 chức năng như xay thịt, xay sinh tố, xay đá, thái lát, thái chỉ, đánh kem, vắt cam… Màn hình cảm ứng hiện đại cho phép lựa chọn 5 chức năng tự động cài sẵn hoặc lựa chọn tốc độ xay cắt như ý muốn, chỉ với một lần nhấn nút. Sản phẩm MK-F300 với 6 phụ kiện kèm theo cho phép bạn thực hiện 22 chức năng đa dạng.

Giá bán lẻ:

MK-F800: 7.500.000 VNĐ

MK-F300: 4.500.000 VNĐ

3. Máy làm bánh mì tự động SD-P104

panasonic hinh anh 2

Hiểu rõ người tiêu dùng ngày một quan tâm hơn tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng đồng thời có mong muốn duy trì những bữa ăn bổ dưỡng cho người thân trong gia đình, Panasonic Cooking cũng giới thiệu sản phẩm Máy làm bánh mì tự động SD-P104. Sản phẩm được trang bị sẵn 13 menu (thực đơn) với những tùy chọn phong phú và khả năng hẹn giờ lên tới 13 tiếng. Với những nguyên liệu tin cậy do mình lựa chọn, chỉ với vài thao tác đơn giản, người nội trợ có thể nhanh chóng chuẩn bị một bữa sáng vui vẻ, đầm ấm tại nhà cho những người thân yêu mà vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất và hợp vệ sinh.

Giá bán lẻ: 5.600.000 VNĐ

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua