Panasonic Beauty ra mắt máy duỗi và tạo kiểu tóc mới

Panasonic Beauty chính thức ra mắt dòng sản phẩm máy duỗi và tạo kiểu tóc chất lượng cao với tính năng phù hợp với nhu cầu làm đẹp hàng ngày của phụ nữ

Panasonic vừa tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm mới Panasonic Beauty và cuộc thi online “Miss Panasonic Beauty Vietnam 2015” nhằm ra mắt dòng sản phẩm máy tạo kiểu tóc hoàn toàn mới của Panasonic, đáp ứng nhu cầu làm đẹp về tóc hàng ngày của các bạn gái trẻ Việt Nam.

Sản phẩm với chất lượng Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang lại giá trị sử dụng vượt trội. Tất cả sản phẩm đều được áp dụng công nghệ gốm quang học tiên tiến, với kiểu dáng thiết kế sang trọng và tinh xảo cùng nhiều màu sắc trẻ trung phong phú chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

 Về cuộc thi sắc đẹp “Miss Panasonic Beauty Vietnam 2015”

Trải qua vòng sơ khảo, Miss Panasonic Beauty Vietnam 2015 đang bước vào thử thách với diễn ra trong 7 tuần và dự kiến vòng chung kết sẽ diễn ra từ 30-11-2015 đến 14-12-2015 trong 2 tuần. 5 thí sinh được chọn sẽ dự thi bằng hình thức quay video clip với độ dài không quá 5 phút đáp ứng các tiêu chí của chủ đề do BGK đưa ra. Kết quả vòng chung kết sẽ dựa trên 75% là đánh giá của BGK và 25% còn lại là số lượt bình chọn của fan trên Facebook.

• Giải thưởng:

 Giải Nhất: trị giá 50.000.000 đồng và danh hiệu Miss Panasonic Beauty Vietnam 2015

Giải Nhì: trị giá 15.000.000 đồng

Giải Ba: trị giá 10.000.000 đồng

Ngoài ra 12 thí sinh chính thức đều được nhận 1 bộ sản phẩm chăm sóc da và tóc cao cấp gồm 4 sản phẩm: máy tạo kiểu, máy sấy nanoe, máy xông mặt và máy uốn mi từ Panasonic Beauty.

Để biết thêm thông tin, vui lòng vào trang chủ: http://www.panasonic.com/vn/

Mục Nghe – Nhìn / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua