Ông trùm thời trang thể thao adidas đã khơi dậy tình yêu thể thao cho phái nữ thế nào?

Chẳng phải ai sinh ra cũng hừng hực ngọn lửa thể thao. Chẳng phải ai cũng đủ tự tin kiến tạo vẻ đẹp mạnh mẽ cho bản thân. Họ cần người truyền cảm hứng. Một trong số người truyền cảm hứng ấy là ông trùm thời trang thể thao adidas.

Yêu thể thao + thời trang thể thao = đẹp hiện đại

Phong trào tập luyện thể thao, thời trang thể thao chưa bao giờ mạnh mẽ như lúc này. Nó không còn dành riêng cho phái mạnh. Giờ đây, nhóm nhóm phụ nữ rủ nhau đến phòng tập. Người người mê phong cách váy kết hợp giày thể thao. Tập thể thao không chỉ tốt cho sức khỏe, đẹp dáng, trẻ da. Nó còn là tuyên ngôn cho vẻ đẹp hiện đại, tự tin của phụ nữ thế kỷ 21. Với phụ nữ hiện đại, khỏe là đẹp.

Ở đâu cũng thế, thời nào cũng vậy, không phải phụ nữ nào cũng đủ mạnh mẽ để thổi bùng ngọn lửa bên trong mình. Không phải ai cũng đủ tự tin để tự kiến tạo bản thân mình.

Adidas hiểu được điều này. Bởi thế, thông qua các sản phẩm mới, các chiến dịch, những buổi woman training, adidas tiên phong trở thành người trong truyền lửa và khơi dậy tình yêu thể thao đối với phái nữ ở nhiều nơi trên thế giới và kể cả ở Việt Nam .

Những người truyền cảm hứng uy lực toàn cầu

Bắt đầu từ năm 2005, adidas kết hợp với nữ thiết kế thời trang danh tiếng người Anh Stella McCartney. Sự kết hợp đã cho ra mắt dòng sản phẩm Women Training. Những sản phẩm thời trang thể thao này tôn vinh vẻ đẹp khỏe mạnh và mang lại nguồn cảm hứng luyện tập cho phái đẹp.

hình ảnh 1Đến năm 2013, với chiến dịch “all in for #mygirls”, adidas lên tiếng tôn vinh sức mạnh của phái nữ và kết nối những cô gái trên thế giới thông qua thể thao. Từ năm 2016, adidas khuyến khích phụ nữ không ngừng kiến tạo bản thân khỏe đẹp, luyện thể thao nhiệt huyết hơn qua chiến dịch #HereToCreate.

hình ảnh 2

Siêu mẫu Karlie Kloss

Không ai có thể kể câu chuyện bản thân hay bằng các cô gái. Đấy là lý do, năm 2017, adidas hợp tác với 15 cô gái đại sứ thương hiệu “uy lực” trên khắp thế giới. Có thể kể đến siêu mẫu Karlie Kloss, người mẫu Kendall Jenner, rapper CL của nhóm 2NE1…Họ đã giúp adidas  truyền cảm hứng đến phái nữ toàn cầu. Adidas đã khơi dậy sự sáng tạo vô tận trong mỗi người với thông điệp: Hãy sáng tạo hơn nữa, và phá vỡ mọi ranh giới của thể thao! (Unleash your creativity)

Phụ nữ Việt “thổi” năng lượng cho phụ nữ Việt

Chung tiếng nói #HereToCreate với bạn bè thế giới, những cô gái adidas Việt Nam như Mai Ngô, Châu Tuyết Vân, Chi Pu cũng vào cuộc.

 hình ảnh 3Chi Pu – một cô nàng nghị lực, luôn thích thử thách bản thân mặc kệ mọi người ném đá. Mai Ngô đầy cá tính, tự tin thể hiện cái tôi của mình. Những cô gái vàng của thể thao Việt như Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Yến mang nguồn năng lượng mạnh mẽ. Họ đã thôi thúc cộng đồng phái đẹp tập thể thao.

thời trang thể thao hình ảnh 4

Bộ môn Bounce Hiit

Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động Women Monthly Workout của adidas đã mang lại hiệu quả tích cực. Theo đó, hàng chục môn thể thao mới lạ được mang về Việt Nam. Điển hình là bộ môn BOUNCE HIIT – nhảy trên bạt nhún với cường độ cao ngắt quãng. Rồi Yoga trên mặt nước được giới thiệu năm 2017. Ngoài ra còn có nhiều môn khác như Fit Dance, Strong Together, Body Balance, Body Combat, Air Drumming và Yoga.

Không thể không kể đến các sự kiện mà adidas đã tổ chức. Điển hình là chương trình chạy Run For the Ocean. Các cô gái adidas tập trung trên biển để cùng chạy bộ kết hợp với chiến dịch kêu gọibảo vệ môi trường đại dương.

thời trang thể thao hình ảnh 5

Yoga trên nước

Thông qua mỗi sự kiện, mỗi sản phẩm, adidas dần dần xây dựng tình yêu đối với thể thao và thời trang thể thao. Adidas có niềm tin mạnh mẽ: “Thông qua thể thao, chúng ta có sức mạnh để thay đổi cuộc sống của chúng ta”. Tin rằng, Adidas đã và sẽ còn làm được nhiều hơn thế nữa.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua