Ông Trùm: Cuộc rượt đuổi khắc nghiệt giữa chính và tà

Ông trùm là bộ phim về cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác: giữa một ông trùm khét tiếng với lực lượng cảnh sát. Ông Trùm thật sự là ai? Bức màn bí mật sẽ được vén ra với cái kết đầy bất ngờ

Nguyễn Dương đạo diễn kiêm đảm nhận vai ông trùm

Mười năm trước, cái tên Trương Hùng bắt đầu trở nên nổi tiếng trong giới buôn hàng trắng bởi hắn ta không chỉ có tài tổng hợp các loại ma túy mới mà còn có khả năng thiết lập mạng lưới tiêu thụ xuyên biên giới rộng lớn.

Suốt mười năm, chờ đợi cái ngày Trương Hùng trở lại Việt Nam không chỉ có ba anh em nhà họ Trương mà còn có lực lượng cảnh sát vốn đã lùng sục tung tích tên trùm khét tiếng nhiều năm qua. Ngày hẹn đã đến nhưng người xuất hiện lại là doanh nhân Trí Tài, một tay chân thân tín, đắc lực nhất của Trương Hùng.

Từ đó, một cuộc chiến mới lại bắt đầu khi ba anh em nhà họ Trương muốn tìm mọi cách để thoát khỏi sự thao túng của Trí Tài còn phía cảnh sát lại tiếp tục truy lùng Trương Hùng với những chỉ thị mới do lực lượng gián điệp đã dày công cài cắm suốt một thời gian dài.

Tất cả, vốn chỉ là cuộc chơi của những chiếc mặt nạ và điều chờ đợi người không may lộ mặt trước chính là một cái giá vô cùng đắt.

Phim do Nguyễn Dương đạo diễn kiêm đảm nhận vai ông trùm và có sự tham gia của Lý Hùng, Kiều Trinh, Bình Minh…

Phim 52 tập, đang phát lúc 20 giờ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.

Mục Nghe Nhìn Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua