Giải đấu One: Immortal Triumph Open Workout quy tụ nhiều võ sĩ hàng đầu Việt Nam

Các võ sĩ Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất, Nguyễn Thanh Tùng, võ sĩ người Anh gốc Việt Michael Phạm “Quái thú phương Đông”, Chris Nguyen người Úc gốc Việt và Bi Nguyen “Ong Sát Thủ” người Mỹ gốc Việt, cùng nhau thể hiện kỹ năng đẳng cấp của mình trước giới truyền thông Việt Nam

Tập đoàn truyền thông và thể thao toàn cầu lớn nhất trong lịch sử Châu Á, ONE Championship™ (ONE), đã tổ chức buổi ra mắt ONE: IMMORTAL TRIUMPH Open Workout; với sự hiện diện của các võ sĩ Việt Nam.

Bi Nguyễn, võ sĩ ONE Championship, chia sẻ: “Tôi thật sự phấn khích khi được thi đấu tại ONE Super Series. Giải đấu này có rất nhiều võ sĩ tài năng, và cơ hội ở đây vô cùng lớn.

Một trong những lý do chính khiến tôi thích tham gia ONE Championship là có thể đánh giá đầy đủ năng lực của mình; thông qua tất cả thể thức thi đấu. Về trận đấu, tôi không bao giờ xem nhẹ đối thủ của mình, Puja Tomar.

Tôi chuẩn bị rất kỹ để đối đầu với những thế mạnh và chiến thuật của cô ấy. Hy vọng cả hai sẽ cống hiến cho khán giả một trận đấu đẹp. Tôi chắc chắn sẽ hướng đến chiến thắng để làm quà tặng người hâm mộ”.

Từ trái sang: Chris Nguyễn, Nguyễn Thanh Tùng, Bi Nguyễn, Michael Phạm, Nguyễn Trần Duy Nhất.

Nguyễn Trần Duy Nhất, võ sĩ ONE Championship; chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc và biết ơn vì ONE Championship cuối cùng đã đến Việt Nam, quê hương của tôi. Trong vài năm qua, ước mơ của tôi là được thi đấu trước mặt bạn bè và gia đình ở thành phố Hồ Chí Minh.

Giờ đây, được thi đấu dưới ánh đèn sáng rực của ONE Super Series; nền tảng võ thuật đối kháng lớn nhất trên thế giới; tôi vô cùng phấn khởi. Tôi đang rất tập trung vào việc thể hiện màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của tôi vào thứ Sáu này. Hy vọng người hâm mộ ra sân ủng hộ và chúng tôi sẽ khuấy động cả khán đài”.

Chris Nguyễn.

Nguyễn Thanh Tùng, võ sĩ ONE Championship, tuyên bố: “ONE Championship là một tổ chức trên cả tuyệt vời. Những nỗ lực họ làm để đưa võ thuật đến gần hơn với mọi người; và nâng tầm toàn bộ võ thuật cả trong nước và quốc tế, một hành trình đáng kinh ngạc.

Nhờ ONE Championship, các võ sĩ như tôi được trao cơ hội để tỏa sáng trên toàn cầu. Tôi sẽ tận dụng tối đa cơ hội của mình để chứng minh với thế giới rằng các võ sĩ Việt Nam hoàn toàn có thể trở nên vượt trội. Tôi đang rất háo hức và nóng lòng được thượng đài.

Michael Phạm, võ sĩ ONE Championship, cho biết: “Tôi đang rất hào hứng và sẵn sàng để thể hiện ở màn ra mắt ONE Championship. Được thi đấu ở sự kiện ONE đầu tiên diễn ra tại Việt Nam là một vinh dự to lớn đối với tôi.

Tôi luôn mơ ước được trở lại Việt Nam và thể hiện các kỹ năng của mình. Tôi sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.  Bất cứ ai đã nhìn thấy tôi thi đấu đều biết rằng tôi luôn thể hiện những gì tốt nhất và không bao giờ lùi bước trước bất kỳ thử thách nào. Tôi không chờ được khoảnh khắc khi được là người chiến thắng vào thứ 6 này”.

Nguyễn Trần Duy Nhất (trái).

Chris Nguyễn, võ sĩ ONE Championship; khẳng định: “Tôi đã luyện tập chăm chỉ trong thời gian dài để chuẩn bị cho giây phút này. Có được cơ hội để cạnh tranh cùng những tài năng xuất chúng nhất trên thế giới trong ONE Super Series sẽ là bàn đạp vững chắc cho sự nghiệp thi đấu của tôi trong tương lai.

Đây là sân chơi hàng đầu thế giới về võ thuật và sự cạnh tranh chắc chắn sẽ rất khốc liệt. Tuy nhiên, tôi tin rằng đây là thời điểm để tôi tỏa sáng. Danh hiệu vô địch thế giới ONE Championship đang trong tầm ngắm của tôi. Tuy nhiên, ngay lúc này, tôi chỉ tập trung vào một điều duy nhất, đó là việc đánh bại Yukinori Ogasawara một cách thuyết phục”.

Chris Nguyễn và đối thủ đến từ Nhật Bản.

Sự kiện ONE: IMMORTAL TRIUMPH sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ vào ngày 6/9/2019.

Để cập nhật các thông tin mới nhất về ONE Championship, vui lòng truy cập www.onefc.com
Facebook: //www.facebook.com/ONEChampionship.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua