Ôn Bích Hà cùng dàn sao quốc tế đến Việt Nam tham dự Bazaar Star Awards

Nàng Đát Kỷ - Ôn Bích Hà cùng nhiều ngôi sao quốc tế sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 17/10 tới đây để tham dự lễ trao giải Harper's Bazaar Star Awards 2019 diễn ra tại The Reverie Saigon

Ôn Bích Hà đến Việt Nam để tham dự sự kiện Lễ trao giải Star Awards 2019 do Harper’s Bazaar tổ chức

Ôn Bích Hà cùng nhiều sao quốc tế đến Việt Nam để tham dự một sự kiện Lễ trao giải Star Awards 2019 do Harper’s Bazaar tổ chức. Lễ trao giải sẽ diễn ra lúc 19:00 ngày 18 tháng 10 tại sảnh La Scala Ballroom của khách sạn The Reverie Saigon.

Tượng đài mỹ nhân Ôn Bích Hà đến Việt Nam tham dự Bazaar Star Awards

Ôn Bích Hà được coi là một trong 10 mỹ nhân không tuổi có tầm ảnh hưởng lớn nhất của Trung quốc. Cô được khán giả biết đến trong các bộ phim như: Tình vô tận; Yên Chi Khâu; Bông hồng lửa; Biến động kinh hồn… đặc biệt là vai Đắc Kỷ trong phim Đắc Kỷ Trụ Vương.

Ở tuổi 53 nhưng Ôn Bích vẫn giữ được vẻ tươi trẻ hiếm có. Khi được hỏi về bí quyết trẻ mãi không già của mình, Ôn Bích Hà cho biết: “Phương châm sống của tôi là hãy yêu những gì bạn đang làm và không bao giờ từ bỏ đam mê của mình”. Cô cũng cho biết làm việc chăm chỉ và chơi hết mình là quan trọng nhất với cô lúc này.

Ca sĩ Mỹ Shontelle cùng nhiều ngôi sao quốc tế khác cũng góp mặt tại Bazaar Star Awards

Thảm đỏ Star Awards 2019 còn chào đón sự góp mặt của ngôi sao ca nhạc người Mỹ Shontelle. Khán giả Việt Nam đã say mê những bản nhạc hit của Shontelle như T-shirt và Impossible. Bài Impossible được coi là bản nhạc hay nhất phải nghe khi… thất tình. Lời nhạc giản dị, u buồn nhưng không bi quan mà đầy tính triết lý.

Ngoài ca sĩ Shontelle và diễn viên Ôn Bích Hà – còn có Miss Earth 2016 Angelia Ong, Miss Global 2018 Sohia Ng, và siêu mẫu Top Model of the World 2010 Loredana Salanță.

Miss Global 2018 Sohia Ng

Miss Earth 2016 Angelia Ong

Siêu mẫu Top Model of the World 2010 Loredana Salanță 

Lễ trao giải Star Awards 2019 vinh danh những tượng đài

Lễ trao giải Star Awards 2019 do Harper’s Bazaar tổ chức, với sự giúp đỡ của The Reverie Saigon, bệnh viện FV và trang sức cao cấp LeYen. Những người được trao tặng Ngôi sao Vàng của Năm là những người đã có thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực hoạt động của họ trong thời gian qua. Harper’s Bazaar Star Awards tôn vinh các anh chị – những người tạo ra thị hiếu và trào lưu mới. Dù hoạt động trong lĩnh vực nào, các anh chị cũng là những tấm gương và niềm cảm hứng lớn cho tất cả chúng ta.

Lễ trao giải Star Awards 2019 khách sạn 6 sao The Reverie Saigon, 22-36 Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng cộng chương trình sẽ trao tặng 27 giải, chia làm 6 lĩnh vực như sau: Âm nhạc và Sân khấu, Điện ảnh, Phong cách sống, Kinh doanh, Thời trang, và Thành tựu trọn đời. Ba trăm khách mời đến dự chương trình đều là những chính khách, doanh nhân và các ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam.

Đêm tiệc của Âm nhạc và thời trang

Ông Hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng sẽ làm nóng không khí buổi tiệc với những ca khúc sôi động

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh và nhiều nghệ sĩ khác sẽ làm cho đêm tiệc sôi động. Nhà thiết kế Linh San, người đã giúp Miss Universe Việt Nam 2017 H’ Heniê và Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh đoạt giải trang phục đẹp nhất trong các cuộc thi quốc tế cũng sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của mình.

Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh cũng sẽ góp mặt trong đêm tiệc

Kênh YouTube/Harper’s Bazaar Vietnam TV sẽ livestream Star Awards 2019 từ lúc 19:30.
Hãy đón chờ đêm hội thảm đỏ của những ngôi sao và chúc mừng những tên tuổi được trao tặng Ngôi sao Vàng vào ngày 18 tháng 10 này nhé.
Harper’s Bazaar Việt Nam

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua