Ốc Thanh Vân: Rửa tay với LaBobo giúp bé vừa chơi vừa bảo vệ sức khỏe

Thời gian gần đây, nhiều bà mẹ nổi tiếng tích cực chia sẻ bí quyết tập cho trẻ thói quen rửa tay hàng ngày bằng sản phẩm rửa tay di động LaBobo

Các nghiên cứu thống kê đã chỉ ra, có khoảng 800.000 trẻ em tử vong vì tiêu chảy. Nguyên nhân nằm ở đôi tay bẩn khiến mầm bệnh lây qua đường ăn uống.

Hàng ngày, các bé dễ tiếp xúc với những món đồ chơi không sạch sẽ hoặc cầm nắm, sờ vào những vật trú ngụ hàng triệu vi khuẩn nhưng lại quên mất “nhiệm vụ” quan trọng chính là rửa tay sạch trước khi ăn. Đáng nói hơn, không chỉ trẻ em mà người trưởng thành cũng không nhận ra tính cần thiết của việc bảo vệ sức khỏe bằng cách rửa tay thường xuyên hàng ngày.

Nếu muốn trẻ có ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân, hạn chế bệnh tật; bậc cha mẹ nào cũng nên dạy con thói quen rửa tay ngay khi còn bé. Thời gian gần đây, nhiều bà mẹ nổi tiếng đang tích cực chia sẻ cho nhau bí quyết giúp trẻ hăng hái và siêng năng rửa tay hơn. Bí quyết chính là sử dụng sản phẩm rửa tay di động LaBobo.

Sở dĩ LaBobo đang “gây sốt” cộng đồng mẹ bỉm sữa; nhờ thiết kế có màu sắc tươi sáng giống hệt đồ chơi, dễ dàng thu hút các bé rửa tay nhiều lần, từ đó hình thành thói quen khó bỏ.

Ốc Thanh Vân là mẹ của 3 nhóc tì: Coca, Cola và Cacao.

Ốc Thanh Vân cho biết: “Lúc xây nhà có định làm toilet em bé; lavabo nhỏ xíu và thấp theo chiều cao tụi nhỏ. Nhưng nghĩ lại chả mấy chốc chúng nó lớn, rồi cái lavabo ấy ai xài? Thế nên, mua lavabo nhựa di động cho nó lành”.

Nữ MC chia sẻ từ ngày có chiếc LaBobo di động màu xanh lá đáng yêu; các nhóc tì nhà cô chăm và thích rửa tay hơn. Các bé vừa rửa vừa nghịch nước rất vui nên mẹ ít phải nhắc nhở. Ốc Thanh Vân nói thêm; bản thân cô khá ám ảnh về vấn đề bảo vệ các con khỏi các vi khuẩn gây bệnh và luôn tập cho con biết giữ vệ sinh cá nhân từ bé.

Chia sẻ của Ốc Thanh Vân.

Ngoài Ốc Thanh Vân, Hoàng Vân Ninh – người sáng lập ra trang Hội mẹ bỉm sữa Facebook; cũng review về chiếc hộp rửa tay LaBobo như sau: “Conan nhà em hiếu động vô cùng nên ham vui, ham chơi; được cái mỗi khi chơi xong là tự giác chạy đến LaBobo siêu cute dành riêng cho ảnh rửa tay sạch sẽ. Hổng cần Mẹ nhắc nhở!

Trước đây chả được vậy đâu; vì muốn rửa tay bé phải bắc ghế lên cao kiễng chân dùng chậu rửa tay của người lớn có mấy lần té cái oạch khóc ầm nên làm biếng! Hồi 3 tuổi được Mẹ sắm cho bộ Labobo đáng iu nên nhờ siêng vệ sinh sạch sẽ, ăn uống đủ chất mà Conan nhà tớ hiếm khi bị bệnh vặt; lỡ bị cảm cúm thì cũng nhanh khỏi lắm!”.

Hoàng Vân Ninh

Đừng bỏ qua