Nước khoáng kiềm thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam đạt độ pH 9.0

The Washington Daily News đánh giá cao lợi thế khác biệt của nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda vì đạt độ kiềm hoàn hảo 9.0

Câu chuyện Việt Nam sở hữu nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh quý hiếm gần đây đã gây tiếng vang với truyền thông nước ngoài. Nguồn khoáng Đảnh Thạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thành phần ổn định và sánh ngang với các nguồn khoáng nổi tiếng trên thế giới. Cụ thể một bài viết của The Washington Daily News đánh giá cao lợi thế khác biệt của nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda vì đạt độ kiềm hoàn hảo 9.0 và được đóng chai ngay tại nguồn khoáng.

Theo báo chí nước ngoài, nằm sâu dưới chân núi Hòn Chuông thuộc dãy Trường Sơn, nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh là món quà vô giá của thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Khánh Hoà, Việt Nam. Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nằm sâu 220m dưới chân núi Hòn Chuông thuộc dãy Trường Sơn, Khánh Hoà. Khi các nhà địa chất học của Pháp tìm hiểu về kết cấu địa tầng đã nhận thấy nguồn khoáng ở đây nằm trong khu vực địa lý có áp lực rất lớn với nhiều nét đứt gãy được hình thành của vỏ địa cầu nên chứa nhiều chất vi khoáng tự nhiên có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ như Bicarbonate, Metasilicic acid, Canxi, Kali, Magiê, Natri, Silic…

Bài báo cũng cho hay, các kết quả nghiên cứu từ 1977 đến 1999 chỉ ra rằng nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh thuộc loại vi lượng khoáng Silic rất nóng có thành phần ổn định, sánh ngang với các nguồn khoáng nổi tiếng thế giới như Evian (từ dãy Alps Pháp), Kuldur (Nga), Pavel Bania (Bulgari), Bath (Anh)… Nguồn nước thiên nhiên có tính khoáng kiềm tự nhiên hoàn hảo, hàm lượng khoáng nhẹ và độ kiềm pH = 9.0, phù hợp uống bổ trợ sức khoẻ hàng ngày.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được khai thác từ mỏ đi lên được đưa thẳng vào nhà máy chiết và chỉ qua quá trình lọc thô, khử trùng bằng tia cực tím (UV). Với thông điệp “Nguyên bản như Ngọc trong đá”, Vikoda cam kết mỗi chai nước khoáng thiên Vikoda mang đến cho người tiêu dùng đều là món quà vô giá nguyên bản từ thiên nhiên ban tặng cho con người. Sản phẩm sở hữu vị ngọt thanh mát và độ kiềm hoàn hảo pH = 9.0, 100% tự nhiên cùng với các khoáng chất giúp trung hòa axit dạ dày dư thừa, đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng khoẻ mạnh tự nhiên. Uống Vikoda mỗi ngày sẽ hỗ trợ tích cực cho hệ tiêu hóa và sức khỏe.

Ông Nguyễn Nhật Hoàng – Tổng giám đốc Vikoda

Ông Nguyễn Nhật Hoàng – Tổng giám đốc Vikoda chia sẻ: “Thị trường nước giải khát luôn có sự cạnh tranh quyết liệt từ các sản phẩm trong và ngoài nước. Vì vậy, chúng tôi đã tập trung đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm khai thác triệt để tiềm năng và thế mạnh của mình trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Vikoda sở hữu nhà máy đặt ngay tại nguồn nước, nước khoáng khai thác từ nguồn được đưa thẳng vào nhà máy chiết, nên đây đúng nghĩa là món quà quý giá từ thiên nhiên, không qua bất kỳ quy trình xử lý kiềm nhân tạo nào.

Được thành lập từ năm 1990, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (tiền thân là Xí nghiệp Nước khoáng Diên Khánh), thuộc Tập đoàn F.I.T, là đơn vị độc quyền tại Việt Nam khai thác mỏ nước khoáng Đảnh Thạnh với sự cấp phép của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Y Tế. Sở hữu một trong những nguồn nước khoáng thiên nhiên tốt nhất trên cả nước, doanh nghiệp đã tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm thức uống và giải khát có tác dụng tốt cho sức khoẻ, dẫn đầu là thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda.

Nhà máy sản xuất nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tại Khánh Hoà.

Với bề dày lịch sử và sự đầu tư lớn từ Tập đoàn F.I.T, hiện nay Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đang trên đà trở thành top 05 công ty nước uống nội địa tại Việt Nam, hiện thực hóa mục tiêu nâng tầm thương hiệu Việt, bảo vệ sức khỏe và gia tăng lợi ích cho người tiêu dùng.

Sản phẩm đã có mặt tại hệ thống siêu thị trên toàn quốc

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã có mặt tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp, các chuỗi siêu thị lớn (Big C, Lotte, Saigon Co.op, Bách Hóa Xanh, Emart…), các chuỗi cửa hàng tiện lợi (Circle K, GS25, Family Mart,..), các đại lý nước, cửa hàng tạp hóa trên cả nước và định hướng phát triển thị trường xuất khẩu.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua