Nước hoa Paradise Man: Hành trình kỳ bí, khám phá phi thường

Hãy thử hình dung bạn đang ở trong một khu rừng nhiệt đới rậm rạp, hoang sơ và vắng vẻ tại Nam Mỹ. Thanh âm duy nhất vang vọng bên tai là tiếng chim hót và tiếng thác nước đổ dồn từ phía xa

Với nhiều người, hương thơm tựa như chìa khóa của chiếc hộp Pandora bí mật. Một khi đã khởi động chiếc chìa khóa ấy; những nốt hương sẽ đưa bạn đến vùng đất mới: rực rỡ, đầy xúc cảm, hoài niệm. Với những người đàn ông hiện đại ngày nay; hương thơm còn tựa như một món trang sức bất ly thân; bởi chúng mang đến sự tự tin. Những nốt hương còn là cách để bạn bộc lộ cá tính mà không phải cất lời.

nuoc hoa Paradise Man hinh anh 1

NATUREPRINT: CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI

Trở lại với câu chuyện về rừng rậm Nam Mỹ; bạn hãy thử tưởng tượng, ẩn sâu trong những bụi cây dây leo và tán cọ um tùm; là nơi mà loài dưa Kiwano quý hiếm sinh sống. Khu rừng ấy mang theo những lời mời gọi khiến chúng ta muốn khám phá từng dòng suối; từng tán lá hay từng tiếng chim kêu. May mắn thay, ta không cần phải đến tận Nam Mỹ mới có thể trải nghiệm cảm giác ấy. Nước hoa Paradise Man sẽ  đưa bạn về với rừng rậm nhiệt đới.

Nước hoa Paradise Man lấy cảm hứng từ những khu rừng mưa nhiệt đới. Công nghệ NaturePrint trong nước hoa Paradise Man giúp thu hoạch “dấu ấn” – đặc tính của mùi hương mà không cần phải gặt hái nguyên liệu thành phần. Paradise Man cùng NaturePrint tạo nên một thế giới mùi hương; một vùng đất có những thành phần không thể chiết xuất theo cách thông thường.

nuoc hoa Paradise Man hinh anh 2

ĐỂ LƯU HƯƠNG CẢ NGÀY DÀI

Mùa Hè, sử dụng nước hoa thế nào để lưu hương, vừa không khiến người đối diện “dị ứng”? – Xịt nước hoa lên những điểm có mạch đập như mạch cổ tay, vùng cổ, sau tai, phía trong khuỷu tay. – Thỉnh thoảng trong ngày nên xịt thêm, dưới tác động của mạch đập và thân nhiệt, hương thơm sẽ được khuếch tán tự nhiên và lan tỏa suốt ngày dài.

KIWANO: LINH HỒN CỦA NƯỚC HOA PARADISE MAN

nuoc hoa Paradise Man hinh anh 3

Kiwano lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới nước hoa với vai trò là nốt hương chủ đạo của sản phẩm Paradise Man Eau de Toilette! Dưa Kiwano là một loài thực vật thân leo hoang dã có họ hàng với dưa leo và dưa gang. Dưa Kiwano với lớp vỏ nhiều gai nhọn màu hổ phách bảo vệ phần quả mọng nước bên trong. Mùi hương ngọt ngào, dịu nhẹ của loài dưa này làm nên ấn tượng người đàn ông năng động, ưa khám phá và yêu cuộc sống, thích trải nghiệm những điều mới lạ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua