Mon Guerlain: Cảm hứng hương thơm từ Pháp

Nước hoa Mon Guerlain đánh dấu của chủ nghĩa nữ quyền hiện đại, sự mạnh mẽ, tâm hồn tự do, gợi cảm đến say lòng lấy cảm hứng từ chính Angelina Jolie

Nước hoa Mon Guerlain đánh dấu sự có mặt 190 năm của huyền thoại nước hoa từ nước Pháp. Mon Guerlain không chỉ là câu chuyện đơn thuần của một mùi hương; mà đó là một câu chuyện của những người phụ nữ mạnh mẽ, đầy trải nghiệm; những hoài bão được nuôi nấng bởi sự thành công, sự tinh thông và hào phóng cùng với tất cả những đam mê từng được thổi hồn từ những năm 1828 của Guerlain.

Mon Guerlain  đánh dấu của chủ nghĩa nữ quyền hiện đại, sự mạnh mẽ, tâm hồn tự do; gợi cảm đến say lòng được lấy cảm hứng từ chính Angelina Jolie. “Nước hoa Mon Guerlain đại diện cho vẻ đẹp nữ tính hiện đại; giúp bạn dẫn dắt mọi xúc cảm và phá vỡ mọi khuôn mẫu. Đó là điều tôi thích về Mon Guerlain”; nữ minh tinh Angelina Jolie cho biết.

nuoc hoa Mon Guerlain hinh anh 1

Hương thơm thanh lịch, sang trọng

Mon Guerlain khởi đầu với mùi hương cam quýt; kết hợp ngẫu hứng cùng oải hương Carla đến từ Provence, Pháp. Tiếp đó, những khoái cảm sống động được bao bọc bởi hương Vanilla Tahitensis ngọt ngào và quyến rũ đến từ Papua New Guinea luôn mang trong mình sự táo bạo và tươi mới.

Kèm theo đó là mùi hương cổ điển của hoa nhài Sambac từ Ấn Độ, mang đến một bầu không khí bình minh lãng mạn. Sự nồng ấm của mùi hương gỗ Sandalwood từ Úc giúp  Mon Guerlain trở nên mạnh mẽ và bí ẩn hơn bao giờ hết. Tất cả, chính là giá trị của Mon Guerlain mang đến cho người phụ nữ sự thanh lịch; sang trọng và hiện đại cùng vẻ đẹp hoài cổ của quý cô nước Pháp.

nuoc hoa Mon Guerlain hinh anh 2

Thiết kế chai tinh tế

Mon Guerlain hiện đại chứa đựng trong kiểu dáng chai mang tính biểu tượng “Quadrilobé” từ những năm 1908. Chiếc bình dạng phun có phần nắp nhựa tựa giọt sương. Cổ chai được bao quanh bởi một dải kim loại bạc thay vì vàng như phiên bản Eau De Parfum trước đó. Sự tương phản giữa các đường thẳng và cong của dáng chai thể hiện sự gợi cảm nhưng vẫn mạnh mẽ của người phụ nữ Mon Guerlain đương đại.

Hãy là những người đầu tiên đến và trải nghiệm nước hoa Mon Guerlain Eau De Toilette nhé.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua