Nước hoa Miss Saigon The Essence ra mắt tại hội chợ quốc tế China Beauty Expo 2017

Nước hoa Miss Saigon The Essence ra mắt tại hội chợ quốc tế China Beauty Expo 2017, diễn ra diễn ra từ ngày 23–5 đến 25–5–2017 vừa qua tại Thượng Hải

Lần đầu tiên, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn (SCC) kết hợp cùng các đối tác chiến lược trong ngành công nghiệp chế tác nước hoa quốc tế là Firmenich và Centdegres mang dòng sản phẩm  cao cấp mới nhất là nước hoa Miss Saigon The Essence giới thiệu tại một trong những hội chợ mỹ phẩm lớn nhất Thế Giới China Beauty Expo (CBE) diễn ra từ ngày 23–5 đến 25–5–2017 vừa qua tại Thượng Hải.

SCC – doanh nghiệp mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, với sứ mệnh chăm sóc và giữ gìn vẻ đẹp Việt với hơn 30 năm luôn không ngừng dày công nghiên cứu để sáng tạo nên những sản phẩm mới và độc đáo phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bởi hơn ai hết, SCC thấu hiểu nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của người phụ nữ hiện đại trong việc sử dụng mỹ phẩm nói chung và nước hoa nói riêng. Đối với họ, hương thơm trên cơ thể không chỉ cần bền lâu mà còn phải tôn lên vẻ đẹp và cá tính của mỗi người theo cách tự nhiên nhất. Nếu như một bức tranh đẹp có sức diễn tả hơn ngàn lời nói, thì mùi hương cơ thể phản ánh cá tính, gu thẩm mỹ và cả vẻ đẹp tâm hồn của chủ nhân nó. Mùi hương “tinh tế” giúp phụ nữ tự tin và dễ dàng thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Với mục đích đó, dòng sản phẩm cao cấp mới nhất nước hoa Miss Saigon The Essence ra đời, đây là phiên bản hoàn toàn mới được cải tiến từ dòng nước hoa Miss Saigon Elegance truyền thống.

nuoc hoa Miss Saigon The Essence hinh anh 1

Nước hoa Miss Saigon The Essence là sự tiếp nối để khám phá vẻ đẹp của người con gái Sài Gòn hiện tại, nắm bắt được xu hướng phát triển của thời đại và tự tin bước ra cùng thế giới. Được ví như một kiệt tác nghệ thuật đương đại do SCC cùng Firmenich và Centdegres mất gần 3 năm để phát triển. Từ việc chắt lọc các nguyên liệu cao cấp để tạo nên mùi hương đặc trưng của sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế chai nước hoa sao cho thể hiện được đầy đủ tinh thần của sản phẩm, với mong muốn nước hoa Miss Saigon The Essence sẽ là chai nước hoa khiến bất cứ cô gái nào cũng muốn có được trong tủ nước hoa cao cấp của mình.

nuoc hoa Miss Saigon The Essence hinh anh 2

Tổng Giám Đốc SCC, bà Lý Nguyễn Lan Phương (đầm hồng) chụp hình lưu niệm với đối tác

Bà Lý Nguyễn Lan Phương, Tổng Giám Đốc SCC, chia sẻ: “Với nước hoa Miss Saigon The Essence, nước hoa không chỉ đơn thuần là mùi hương. Đó còn là sự hòa quyện giữa xúc cảm và sự rung động trước những người phụ nữ Việt ,  những người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, mạnh mẽ, giàu cảm hứng và luôn quyến rũ say lòng người”.  Và Miss Saigon The Essence ở đây, mang sứ mệnh làm thăng hoa và bộc lộ cá tính của người phụ nữ, khi mà họ có thể sử dụng nó để dánh dấu cái tôi cá nhân của mình.

nuoc hoa Miss Saigon The Essence hinh anh 3

Bộ sưu tập 8 Shades of Grasse

Tại CBE 2017, SCC cùng với Firmenich và Centdegres không chỉ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới nhất của mình mà cùng nhau họ đã mang đến một không gian đậm tính lịch sử của ngành chế tác Pháp. Khách hàng có cơ hội trải nghiệm bộ sưu tập 8 Shades of Grasse gồm những nguyên liệu của vùng Riviera vùng đất nằm giữa núi và biển của Pháp. Grasse là các nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất được cung cấp cho ngành nước hoa trên thế giới hiện nay gồm: Rose de Mai, Violette, Tubereuse, Jasmin D’espagne, Lavande, Fleur D’oranger, Iris, Mimosa.

nuoc hoa Miss Saigon The Essence hinh anh 4

Gian hàng của SCC tại China Beauty Expo 2017

Hiện tại, SCC đang ngày càng mở rộng sản xuất, xây dựng thương hiệu Việt có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Từ các thương hiệu mỹ phẩm: dầu gội và sữa tắm Fresh, nước hoa Elegance, Cindy, Aromalink, Miss Việt Nam… cho đến sản phẩm mới nước hoa Miss Saigon The Essence đều có thành phần nguyên liệu sản xuất nhập khẩu từ Châu Âu với chất lượng cao, bảo đảm an toàn sức khỏe khi sử dụng. SCC mang trong mình sứ mệnh toả sáng thương hiệu Việt trên đấu trường quốc tế.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua