Nước hoa Aura Mugler – Khi bản năng của người phụ nữ tỏa sáng

Nước hoa Aura Mugler dành riêng cho những ai khao khát đi tìm bản thân; những người thực sự tin tưởng vào bản năng của chính mình

Thierry Mugler – nhà sáng lập các hương nước hoa thương hiệu Mugler chia sẻ: Aura chính là hương nước hoa đầu tiên của tôi; giống như một mối tình đầu đầy lãng mạn. Aura có hình dáng như một trái tim, biểu tượng cho sự sống của toàn thể vũ trụ này, bạn có cảm nhận được sức sống huyền bí đang ẩn sâu trong bản thân mình? 

Aura là loại nước hoa được ví như một phép thuật thần kì nào đó mà chúng ta không thể kiểm soát được, một yếu tố hấp dẫn không thể thiếu của một người phụ nữ. Khiến cô ấy ý thức được sự sống trong bản năng của mình, đơn giản, thuần khiết và đầy bí ẩn. 

Nốt hương nổi bật nhất của dòng Mugler Aura chính là mùi hoa cam, ngây thơ và thuần khiết; giống như cách người phụ nữ sống theo nhịp đập của trái tim mình. Hoàn toàn trinh nguyên với niềm tin trong tình yêu. Tiếp theo là các tầng hương từ lá đại hoàng, vani và hương gỗ sẽ đưa bạn đến thế giới của khu rừng nguyên sinh đầy diệu kỳ và bí ẩn.

Aura lột tả sự mạnh mẽ trong mỗi người phụ nữ, khiến bản năng bên trong như được sống lại; độc đáo và không thể cưỡng lại. Khiến mỗi người phụ nữ phải tự hỏi bản thân mình rằng:

“Ta có dám sống để được trải nghiệm vũ trụ này? Để thực sự cảm nhận được những gì đang nhìn thấy?

Ta có dám sống theo bản năng tự nhiên, để tìm kiếm chính mình, một sinh vật nữ tính và đầy nhạy cảm?

Ta có dám lắng nghe tiếng gọi bên trong của bản thân; nơi thực sự là bản năng của chúng ta? Hoang dại và đầy huyền bí?”.

Nghệ sĩ Thierry Mugler – người sống cả đời với sự đam mê tìm kiếm nguồn sống thực sự, giải thích rằng: “Trong thế giới mà nhịp sống và thời gian càng ngày càng trở nên trừu tượng; nơi mà mọi thứ đều được đo lường và tính toán bằng những con số; phụ nữ khao khát một mối quan hệ xác thịt thực sự với chính cuộc sống mà mình sở hữu. Thông qua chính trực giác và bản năng nữ tính của mình, phụ nữ cảm thấy mình gần gũi hơn với mọi thứ; yêu lấy những gì mình đang có. 

Gương mặt đại diện của chiến dịch Aura Mugler lần này chính là Zhenya Katava; một người phụ nữ trẻ đa sắc tộc, với vẻ đẹp chuẩn mực và thuần khiết. Đôi mắt màu xanh lục nhạt độc đáo của Zhenya, sự tinh tế trẻ trung kèm một chút nhút nhát khiến cô ấy trở thành biểu tượng tuyệt vời của hương nước hoa AURA  – một vẻ đẹp đại diện cho bản năng của người phụ nữ. 

Cái tên Aura bắt nguồn từ chữ “A”; có thể là một thiên thần ( Angel), có thể là người ngoài hành tinh (Alien); hay là từ Amen trong kinh thánh? Nhưng Thierry Mugler biết ông muốn gì, đó chính là hào quang ( Aura). Đây chắc chắn sẽ là một mùi hương gợi cảm, một chòm sao ưu việt trong vũ trụ Mugler. 

Hơn cả một mùi hương, Aura chính là một sự trải nghiệm về khứu giác, một hành trình khám phá không ngừng nghỉ của các giác quan, một trải nghiệm về xúc cảm kì lạ, khiến người phụ nữ ham muốn đi tìm lại bản năng trong con người mình: một sinh vật nữ tính và hoang dã, thuần khiết và bí ẩn. Hơn cả một mùi hương nước hoa, nó chứa đầy xúc cảm của một người phụ nữ!

Nước hoa Aura Mugler dành riêng cho những ai khao khát đi tìm bản thân; những người thực sự tin tưởng vào bản năng của chính mình. Chỉ một trái tim, chỉ một nhịp đập, nhưng xúc cảm vô cùng mãnh liệt, đây chính là lúc bản năng của người phụ nữ cần được tìm thấy. 

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua