Nữ tướng cướp Hương “mắt lồi” tái xuất chỉ là bịa đặt

Thượng tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn của Công an TP. HCM khẳng định thông tin về Hương "mắt lồi" là bịa đặt

Những ngày qua, cư dân mạng hoang mang vì thông tin nữ tặc đường phố với biệt danh Hương “mắt lồi” đã tái xuất trên địa bàn quận 10, quận Tân Bình để “tác nghiệp”. Kịch bản của Hương “mắt lồi” thường hay sử dụng để thực hiện hành vi cướp của mình là chặn đầu xe người đi đường, rồi nhận người quen, bạn học cũ, xin số điện thoại, mời dự sinh nhật. Sau đó lợi dụng sự thiếu đề phòng của nạn nhân để giật điện thoại di động. Thậm chí cùng đồng bọn dàn cảnh đánh ghen, đòi nợ, cướp xe cùng tài sản khác. Năm 2009, Hương bị Công an Quận 3 bắt và bị truy tố vào năm 2010 với bản án 4 năm cho tội danh cưỡng đoạt tài sản.

Trả lời phóng viên báo Thanh Niên, Thượng tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn của Công an TP. HCM khẳng định thông tin về Hương “mắt lồi” đang lan truyền trên internet là bịa đặt. Từ năm 2014 đến nay, Công an TP. HCM đã triệt phá nhiều băng nhóm tội phạm trộm cướp trên đường phố, nơi công cộng. Kể cả trong việc tiếp nhận trình báo tội phạm cũng không có ai biệt danh là Hương “mắt lồi” như cư dân mạng đồn thổi.

Tổng hợp

Đừng bỏ qua