Nữ tử tù tự bơm tinh trùng để mang thai trong trại giam

Trong trại giam Công an tỉnh Quảng Ninh, nữ tử tù chi 50 triệu đồng để mua tinh trùng của một nam phạm nhân và tự bơm tinh trùng vào tử cung

Mới đây, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã xác nhận việc nữ tử tù Nguyễn Thị Huệ (42 tuổi, ở huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) mang thai khoảng 25 tuần tuổi. Nữ tử tù mang thai trong thời gian bị giam tại trại tạm giam công an tỉnh và dự kiến sẽ sinh con vào tháng Tư tới. Cơ quan chức năng cho biết, Huệ đã chi 50 triệu để mua tinh trùng và tự bơm tinh trùng vào tử cung.

Nguyễn Thị Huệ bị bắt từ tháng 4−2012 vì mua bán trái phép chất ma túy. Huệ đã trực tiếp tham gia mua bán 196 bánh heroin, 7 kg ma túy đá và là một mắt xích quan trọng trong đường dây buôn bán hàng ngàn bánh heroin do 2 nhân vật cộm cán khác cầm đầu. Năm 2014, Huệ bị kết án tử hình.

bom tinh trung hinh anh 2

Nữ tử tù Nguyễn Thị Huệ đã mua tinh trùng của phạm nhân nam rồi tự bơm tinh trùng vào tử cung để mang thai – Ảnh minh họa

Trong quá trình bị giam giữ, Huệ làm quen và nhờ phạm nhân Nguyễn Tuấn Hưng (27 tuổi, đang chấp hành án phạt 30 tháng tù về tội trộm cắp tài sản) giúp mang thai với giá 50 triệu đồng. Trong tháng 8−2015, Hưng đã 2 lần lấy tinh trùng của mình cho vào túi nilon, kèm theo bơm tiêm và để vào nơi Huệ sắp đặt trước. Lợi dụng lúc được đi vệ sinh cá nhân vào buổi sáng, Huệ đã tự bơm tinh trùng vào tử cung.

Theo luật hiện hành, trong trường hợp bị hình phạt tử hình, phụ nữ có thai và người đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi được chuyển thành tù chung thân.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua