Nữ sinh Trung Quốc khoe thân hình hoàn hảo bằng cách quái dị

Trào lưu khoe thân hình hoàn hảo bằng cách dùng đồng tiền giấy quấn quanh cổ tay đang gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc

Những trào lưu vô nghĩa tưởng chừng như chưa có hồi kết trên mạng Internet ở Trung Quốc khi các nữ sinh nước này đang đua nhau khoe thân hình hoàn hảo bằng cách dùng tiền giấy quấn quanh cổ tay.

Để chứng minh một cô gái đang sở hữu thân hình hoàn hảo, rất đơn giản, cô ấy chỉ cần dùng tờ 100 Nhân dân tệ quấn quanh cổ tay. Cơ thể một cô gái được coi là đẹp nếu đồng tiền quấn vừa vặn quanh cổ tay, không cần biết các bộ phận khác ra sao. Sau đó, những người tham gia trào lưu sẽ ghi lại thử thách trong một đoạn video và đem khoe với mọi người.

“100 Nhân dân tệ quấn quanh cổ tay” được coi là một trong những chủ đề nóng nhất trên Weibo cũng như trên ứng dụng chia sẻ video Meipai. Trong khi một số người tỏ ra mệt mỏi với trào lưu này thì những người khác bày tỏ sự hào hứng khi tham gia vào một trong những thử thách đơn giản nhất trên mạng Trung Quốc.

khoe than hinh hoan hao hinh anh 1

Trào lưu khoe thân hình hoàn hảo bằng cách quấn tiền giấy quanh cổ tay đang gây sốt tại Trung Quốc

Một cô gái bình luận trên Weibo: “Đầu tiên là thử thách với giấy A4 để khoe eo thon, sau đó là iPhone6 khoe chân đẹp và giờ dùng tờ 100 Nhân dân tệ quấn quanh cổ tay để khoe thân hình hoàn hảo? Tôi cảm thấy rất tự hào vì cuối cùng cũng có thể vượt qua thử thách này. Có lẽ đây sẽ là thử thách cuối cùng”.

Một người khác bình luận hài hước: “100 nhân dân tệ quấn quanh cổ tay thì không sao cả, nhưng nếu ai đó thách thức quấn tờ tiền này quanh đùi thì chắc tôi sẽ thua cuộc”.

Một số người khác thấy thử thách này quá dễ dàng. Họ dùng những tờ tiền có kích thước nhỏ hơn như tờ mệnh giá 5 hoặc 10 nhân dân tệ để chứng minh vòng tay đẹp.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua