Nữ nhân viên mặc bikini phục vụ gây nóng mắt tại Hà Nội

"Nối gót" cửa hàng Trần Anh, một quán ăn khác tại Hà Nội lại gây sốc khi cho toàn bộ nữ nhân viên mặc bikini phục vụ khách

Sau sự việc cửa hàng Trần Anh tại Hà Nội bị thanh tra Sở Văn hóa – Thể thao tuýt còi phạt vì cho nhân viên mặc đồ phản cảm thì mới đây, một nhà hàng khác tại Hà Nội lại gây chú ý khi cho nữ nhân viên mặc bikini phục vụ khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Sự việc cho nữ nhân viên mặc bikini phục vụ diễn ra vào tối 8–5 tại một nhà hàng trên đường Trần Thái Tông thuộc phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội. Những hình ảnh do một thực khách chụp được sau đó đăng tải trên trang cá nhân của mình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngay buổi hôm ấy, các cô gái đã thật sự khiến không khí của nhà hàng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

nhan vien mac bikini phuc vu hinh anh 2

Một khung cảnh vô cùng bát nháo và phản cảm tại nhà hàng tổ chức cho nhân viên mặc bikini phục vụ

Ngoài việc phục vụ trong bộ trang phục vô cùng phản cảm, các cô gái còn cố tình uốn éo pha trò trong sự hò reo thích thú của các thực khách khiến không gian trở nên bát nháo và dung tục. Trong hơi men ngà ngà say, cánh đàn ông trong quán hò hét và cổ vũ khiến các thiếu nữ này thêm phần phấn khích. Những nữ tiếp viên này còn nhiệt tình khui bia, gắp đồ ăn, đấm bóp cho khách đỡ mệt mỏi…

nhan vien mac bikini phuc vu hinh anh 3

Các cô gái trong trang phục hớ hênh vô tư đi lại trong quán

Sau khi những hình ảnh nữ nhân viên mặc bikini phục vụ tại Hà Nội bị rò rỉ, cư dân mạng đã lùng sục thông tin của nhà hàng này để tìm hiểu thực hư sự việc. Ngay lập tức, chủ nhà hàng đó giải bày: “Đúng là hôm đó nhà hàng chúng tôi có tổ chức cho nhân viên mặc đồ tắm phục vụ và góp vui cho chương trình. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên này chỉ là do bên đơn vị cung cấp bia cung cấp nhằm hoạt náo cho không khí buổi khai trương nhà hàng thêm sôi động mà thôi. Chúng tôi không chủ đích tổ chức các hoạt động này thường kỳ như nhiều trang mạng đã đưa tin”.

nhan vien mac bikini phuc vu hinh anh 4

Cánh đàn ông có vẻ rất thích thú và khoái chí

nhan vien mac bikini phuc vu hinh anh 5

Không khí của nhà hàng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết theo từng bước đi của các cô gái

Không thể hiểu nổi tại sao gần đây những cơ sở kinh doanh tại Hà Nội liên tục cho nữ nhân viên mặc bikini để làm việc. Một số ý kiến cho rằng, do thời buổi kinh tế khó khăn nên các chủ cơ sở buộc phải sử dụng nhiều chiêu trò để gây sự chú ý cũng như lôi kéo khách. Tuy nhiên, dù đó là mục đích gì cũng khiến hình ảnh thủ đô Hà Nội bị ảnh hưởng ít nhiều. Hiện vụ việc đã được báo cáo lên các cơ quan chức năng và chờ hướng xử lý tiếp theo. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về vấn đề này.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua