“Nữ hoàng ứng xử” 5 tuổi trả lời bá đạo khiến Ốc Thanh Vân cười không ngớt

“nữ hoàng ứng xử” 5 tuổi Khả Hân hóa “Angry bird” với màn bay trên không phá thành như phim khiến Đình Toàn, Đại Nghĩa “há hốc” kinh ngạc

“Lễ hội Rio” là tiết mục do cặp HLV Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ xây dựng cho thí sinh diễn chính Khả Hân. Mở đầu tiết mục là một lễ hội Rio của đất nước Brazil được tổ chức hoành tráng, “nữ hoàng ứng xử” Khả Hân và những thí sinh nhí trong đội sẽ vào vai những chú chim trong trò chơi nổi tiếng “Angry birds” chiến đấu với những chú heo xanh xấu xí để phá thành giành lại những cái trứng bị đánh cắp.

Khả Hân

Mặc dù chỉ mới 5 tuổi nhưng Khả Hân rất gan dạ không sợ sệt khi được móc dây treo bay trên không đá thành trong tiết mục khi chỉ mới tập 1 ngày trước đó. Phụ diễn cho “nữ hoàng ứng xử” là diễn viên Lê Trang, Hoàng Hải và các thí sinh nhí trong vương quốc Loài hoa. Chị Thanh Trúc (mẹ Khả Hân) chia sẻ: “Khi đang tập kịch bản, bé tự yêu cầu với HLV là được cho bay, vì bé nhìn mấy anh chị trước đó bay thì rất thích. Tuy mình nhìn bé bay rất hồi hộp, nhưng bé thích quá nên gia đình và HLV cũng chiều bé”.

Khả Hân

“Nữ hoàng ứng xử” luôn khiến khán giả bất ngờ với lối diễn tự nhiên, dí dỏm và vô cùng thông minh khi xử lí các tình huống cùng màn đối đáp lanh lợi với bộ ba giám khảo. Giám khảo Ốc Thanh Vân nhận xét: “Nhìn Khả Hân cô muốn về nhà ngay để chơi ‘Angry bird’ quá, tiết mục rất sống động và dễ thương, nhìn con hóa vai nhân vật này cô thấy con đáng yêu hơn trong game nhiều”.

Khả Hân

Giám khảo Ốc Thanh Vân còn hỏi Khả Hân móc dây bay lên thì có sợ không, “nữ hoàng ứng xử” trả lời hồn nhiên: “Cô yên tâm, nghệ sĩ thì cái gì cũng phải làm được” khiến GK Đình Toàn, Đại Nghĩa phải bật ngay khỏi ghế nóng, Ốc Thanh Vân xém “té nhào”.

Khả Hân

GK Đình Toàn nhận xét: “Khả Hân rất gan dạ dù chỉ mới 5 tuổi mà dám móc dây bay mà con còn đeo cánh múa samba rất đẹp”. Giám khảo Đại Nghĩa bổ sung: “Bản dựng đầy sắc màu và hoành tráng, Khả Hân thì quá đáng yêu, diễn rất tự tin. Con trả lời quá lanh lợi, các HLV có dạy con không?” Bé đối đáp: “Con tự nói chứ HLV có biết mấy ‘thần’ hỏi con cái gì đâu mà dạy” khiến Đại Nghĩa cũng phải “choáng váng” vì độ khó đỡ trong các câu trả lời của “nữ hoàng ứng xử”. HLV Hứa Minh Đạt còn chia sẻ về độ lanh lợi của cô bé: “Khi bé tập tốt mình chạy đến ôm bé thì bé bảo ‘nam nữ thọ thọ bất tương thân’, khiến ai cũng cười không ngớt”. Tổng điểm tiết mục “Lễ hội Rio” là 38.8, được giải nhất tuần trong đêm thi.

Khả Hân

Tập 12 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề “Trường em” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 26–7 trên kênh THVL1.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua