Lễ vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022 lan tỏa những giá trị đẹp của của phụ nữ hiện đại

Và sau 3 năm vắng bóng, chương trình đã quay trở lại cùng cộng đồng doanh nhân vào ngày 8/6/2022 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh

Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài là chương trình thường niên do công ty Cổ phần Trường Sơn Media phối hợp cùng công ty Truyền thông Hoa Dã Quỳ thực hiện được 3 năm 2016-2017-2018. Từ lần đầu tổ chức, chương trình đã nhận được sự ưu ái của truyền thông, sự tín nhiệm của cộng đồng doanh nhân và niềm tự hào từ những người đoạt giả. Và sau 3 năm vắng bóng, Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022 đã diễn ra vào tối ngày 8/6/2022 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022 trang trọng và nhiều ý nghĩa

Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022 được xem là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam trong và ngoài nước. Chương trình nhằm tôn vinh những người phụ nữ bản lĩnh và thành công trên các lĩnh vực: kinh tế, nghệ thuật, vì cộng đồng…

Lòng nhân ái, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội đang tạo nên sức mạnh mềm thực sự; để những doanh nghiệp do nữ doanh nhân làm chủ tạo đột phá trong tương lai. Sức mạnh ấy cùng với bản lĩnh, trí tuệ của doanh nhân nữ được rèn luyện qua khó khăn sẽ tạo ra nguồn cảm hứng; mang lại năng lượng tích cực cho nữ giới trong giai đoạn hiện nay. Chia sẻ và trân quý những đóng góp của cộng đồng nữ doanh nhân trên toàn quốc; đó chính là mục đích và ý nghĩa của Giải thưởng Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022.

Năm nay, chương trình giới thiệu từng chân dung nhân vật nữ doanh nhân trọn vẹn trong suốt 1 năm qua, được ban tổ chức lựa chọn. Họ là những nữ lãnh đạo được yêu thích, tín nhiệm; là nhân vật truyền cảm hứng cho cộng đồng. Cũng nhân dịp này, sự kiện đã hội ngộ và quy tụ nhiều doanh nhân nói chung và các nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài nói riêng của 3 mùa trước. Tất cả được gặp nhau, trò chuyện, để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Đây cũng là nơi những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể kết nối và giao lưu với nhau; là cơ hội để những người thực hiện chương trình tri ân những người phụ nữ Việt Nam; đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc, nhân rộng tấm gương điển hình, nâng cao bản lĩnh của những nữ doanh nhân hiện đại không ngừng khẳng định mình.

Doanh nhân nữ Việt Nam là những tấm gương tiêu biểu cho bản lĩnh

Đại dịch Covid 19 đã và đang tác động tiêu cực đến nhiều mặt của đời sống kinh tế xã hội trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Song đại dịch cũng mang đến cho chúng ta cơ hội để thay đổi tư duy, đổi mới sáng tạo cách làm và tầm nhìn. Các doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân không ngừng trưởng thành và lớn mạnh; có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Các doanh nhân nữ Việt Nam là những tấm gương tiêu biểu cho bản lĩnh, sức chịu đựng; sự sáng tạo, năng động và sức vươn lên trong khó khăn, thử thách. Họ đã góp phần tích cực vào việc duy trì sự ổn định và khôi phục, phát triển kinh tế, giải quyết các vấn đề an sinh xã hội sau đại dịch. Chính vì thế bên cạnh tôn vinh các nữ doanh nhân, chương trình cũng tôn vinh các doanh nhân/ doanh nghiệp vì cộng đồng; Thương hiệu Vàng ngành Sức khỏe và Sắc đẹp.

Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua