Nữ blogger đi vòng quanh thế giới trong bộ váy lọ lem

Nữ blogger Christy Woodrow đã và đang đi vòng quanh thế giới trong chiếc váy xanh bồng bềnh của cô nàng Lọ lem, nhằm cổ vũ mọi người đi du lịch một mình

Nữ blogger du lịch Christy Woodrow đang đi vòng quanh thế giới trong chiếc váy lọ lem, nhằm cổ vũ các phượt thủ khác đi du lịch một mình.

Woodrow là chủ nhân của blog với cái tên Ordinary Traveler (Một người du lịch bình thường), trong đó nhiều bài đăng trên blog cho thấy cô đã du lịch một mình đến hàng chục địa điểm khác nhau trên thế giới.

di vong quanh the gioi hinh anh 3

Woodrow đã thực hiện bộ ảnh đi vòng quanh thế giới từ 6 tháng nay. Cô đã nhận được rất nhiều email từ bạn đọc, những người sợ phải đi du lịch một mình. Cô hi vọng bộ ảnh của mình sẽ cổ vũ mọi người tự tin bước ra ngoài và khám phá thế giới ngoài kia, và nhìn thế giới như một nơi tuyệt diệu.

di vong quanh the gioi hinh anh 2

Woodrow viết trên blog kể rằng ý tưởng xuất phát từ khi cô đến dự một bữa tiệc chủ đề Disney của một người bạn và được yêu cầu hóa trang thành công chúa Lọ lem. Sau khi tìm được chiếc váy vừa với mình, cô quyết định vẫn tiếp tục dùng bộ trang phục này.

“Mỗi khi tôi nhét chiếc váy khổng lồ này vào trong vali hay kéo nó trên một chặng đường dài, tôi tự nói với bản thân mình thật điên rồ”.

Trong khi mọi người thường cố gắng mang đồ nhẹ nhất có thể, Woodrow đi vòng quanh thế giới với chiếc váy màu xanh cồng kềnh cùng hy vọng truyền bá một thông điệp đẹp đẽ: “Đây là vẻ đẹp khi đang đối mặt với sự sợ hãi và đó là điều tôi muốn truyền đạt thông qua các bức ảnh”.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua