NTK Hằng Nguyễn đính cả vườn hoa xuân lên siêu mẫu Ngọc Bích

Những mẫu trang phục trắng tinh khôi hay đỏ rực rỡ mang đến nhiều may mắn, tốt lành cho năm mới, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong dịp tết này

Trong không khí tưng bừng chuẩn bị đón năm mới 2019, NTK Hằng Nguyễn và thương hiệu Larenn ra mắt bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ những đóa hoa mùa xuân. Những mẫu trang phục trắng tinh khôi hay đỏ rực rỡ mang đến nhiều may mắn, tốt lành cho năm mới; hứa hẹn sẽ trở thành “trend” trong dịp tết này.

Có thể thấy, 3D Experience (in họa tiết nổi hình khối) đang là xu hướng nổi bật của thời trang thế giới; thể hiện sự sáng tạo và tỉ mỉ của người thiết kế

Những đóa hoa hồng, hoa cẩm tú cầu được thực hiện dưới dạng 3D càng tăng thêm nét thanh lịch cho bộ trang phục.

Đây là những mẫu thiết kế được tuyển chọn từ chương trình AMI Fashion Show 2018 với chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn. Show diễndiễn ra hồi đầu tháng 12 tại Đà Lạt; được NTK Hằng Nguyễn – Giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang Larenn thực hiện thành hai phiên bản trắng và đỏ.
Nếu những đóa hoa trắng từng làm bao người ngẩn ngơ trong tiết trời sương mù thì với không khí rộn ràng ngày tết; NTK Hằng Nguyễn đã thực hiện thêm phiên bản màu đỏ cho những mẫu trang phục này.
Màu đỏ mang đến nhiều phúc lộc và may mắn. Màu trắng lại mang đến sự an lành. Chọn hai gam màu mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp; NTK Hằng Nguyễn gửi gắm vào đó lời chúc năm mới một cách tinh tế.
NTK Hằng Nguyễn vận dụng một cách hài hòa và sáng tạo; tạo thành điểm nhấn cho bộ trang phục. Ngoài ra, bộ sưu tập cũng cho thấy sự tinh tế của NTK khi chọn những kiểu đầm suông, vest; hay đầm xẻ cao, đầm dài… khá dễ mặc; thích hợp cho nhiều dáng người và đặc biệt rất phù hợp cho những dịp đi chơi, đi chúc tết. Những bộ trang phục hứa hẹn sẽ trở thành “trend” cho tết 2019.
“Nàng thơ” được NTK Hằng Nguyễn lựa chọn thể hiện bộ sưu tập lần này chính là Ngọc Bích. Ngọc Bích vừa đoạt giải Siêu mẫu phong cách tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018. Tại AMI Fashion Show 2018 với chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn vừa qua; Ngọc Bích cũng là một trong số hơn 65 người mẫu tham gia biểu diễn và để lại nhiều ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn, thần thái cuốn hút
Đặc biệt, Ngọc Bích còn là em gái của Nữ hoàng sắc đẹp 2016 Ngọc Duyên. Trong khi Ngọc Duyên đã lui về chăm sóc cho gia đình nhỏ cùng cô “công chúa” đầu lòng thì Ngọc Bích hiện đang là chân dài đầy tiềm năng của làng mẫu.
Trang phục: NTK Hằng Nguyễn
Model: Siêu mẫu Phong cách Ngọc Bích
Photo: Nhân Thành Phan
Makeup: Trần Hoàng Nghĩa
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua