Ngắm bộ sưu tập tham dự Lễ hội Áo dài của NTK Đức Hùng

Lễ hội Áo dài - Festival Huế 2016 là một trong những phần thu hút và được nhiều người chờ đợi nhất. Chủ đề của lễ hội năm nay là Nơi huyền thoại bắt đầu

Festival Huế 2016 là Lễ hội văn hóa nghệ thuật mang tầm cỡ quốc tế, quy tụ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu của các vùng miền trong nước và quốc tế tham dự. “Nơi huyền thoại bắt đầu” là chủ đề đêm Lễ hội Áo dài Festival Huế 2016. Lễ hội áo dài quy tụ những nhà thiết kế áo dài tên tuổi uy tín hàng đầu Việt Nam, đại diện cho ba miền Bắc – Trung – Nam.

Linh Nga trong mẫu thiết kế áo dài của NTK Đức Hùng cho lễ hội Áo dài Festival Huế 2016

NTK Đức Hùng là một tên tuổi rất quen thuộc trong làng thời trang Việt Nam, những sáng tạo của anh luôn được những người mến mộ thời trang đón nhận. Đã từng tham gia rất nhiều lễ hội áo dài lớn tại Việt Nam cũng như quốc tế như Đại lễ nghìn năm Thăng Long hay các Festival áo dài tại Mỹ, Pháp, Nga… nhưng đây là lần đầu tiên Đức Hùng góp mặt trong Festival Huế với bộ sưu tập mang tên: “Non thiêng”.

Le hoi Ao dai Festival Hue 2016 hinh anh 3

Các mẫu tham dự Lễ hội Áo dài Festival Huế 2016 được may trên chất liệu nhung the và lưới mỏng, giúp Đức Hùng tạo nên các đường nét thêu tinh xảo tạo điểm nhấn cho các mẫu thiết kế. Bộ sưu tập có gam màu đỏ, đen, xanh lục, vàng trầm được phối với nhau tạo nên các họa tiết rất độc đáo. Chiếc khăn đội dầu và dải lụa là điểm nhấn đưa người xem hồi tưởng tới hình ảnh của các cô gái Kinh kì thời xưa.

Le hoi Ao dai Festival Hue 2016 hinh anh 4

Lễ hội Áo dài Festival Huế 2016 diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 30–4–2016 tại sân khấu lớn Hoàng Thành – Đại Nội Huế với sự tham gia của các nghệ sĩ Bảo Yến, Quang Linh, Vân Khánh và các hoa hậu, người đẹp như Lan Khuê, Lệ Hằng, Mỹ Khôi, Mỹ Duyên, Trúc Linh, Diễm Hương…

Bài: Lệ Thủy
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua