NSND Hồng Vân bật khóc khi nhớ đến cha mẹ

Những nỗi niềm riêng tư chưa từng được giãi bày, những lời xin lỗi tự tận đáy lòng của các cặp mẹ con nghệ sĩ NSND Hồng Vân – Trê Phi, NSƯT Kim Xuân – Huy Luân, nghệ sĩ Phương Dung – Dũng nhí, nghệ sĩ Kim Phương – Tống Hạo Nhiên và Hồng Ngọc – Tuấn Dũng sẽ được thể hiện đầy cảm xúc trong tập 9 của Hát cùng mẹ yêu với chủ đề “Nỗi niềm”. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 30 ngày 28–2 trên kênh HTV7

NSND Hồng Vân chia sẻ chị có 3 người con thì 2 cô con gái là Xí Ngầu và Bí Ngô tính tình y chang nhau, chỉ riêng có Trê Phi là khác biệt và tuy là con trai nhưng Trê Phi lại có tình cảm sâu sắc với mẹ hơn chị và em gái mình. Mặc dù rất thương mẹ nhưng Trê Phi rất ít khi nói ra mà chủ yếu thể hiện bằng hành động. Để chuẩn bị các tiết mục tham gia chương trình Hát cùng mẹ yêu, biết mẹ rất bận công việc nên hầu hết là các ca khúc do Trê Phi chủ động chọn bài, lên ý tưởng thể hiện khi đang ở Mỹ rồi mới gọi điện bàn bạc với mẹ, gửi lời cho mẹ tập hát.

NSND Hong Van hinh anh 3

Trê Phi tâm sự: “Trước giờ vẫn biết mẹ bận trăm công ngàn việc nhưng kể từ khi được đồng hành cùng mẹ hàng ngày, sát cánh cùng mẹ trong chương trình thì mới càng thấm thía sự vất vả của mẹ. Gần như cứ 5 phút mẹ lại có 1 cuộc điện thoại, mẹ quản lý sân khấu, tập vở diễn mới, đi diễn, công tác liên tục… Dường như một ngày phải 36 tiếng mới đủ cho mẹ. Nhìn mẹ bận rộn suốt ngày, cố sức để nuôi 3 chị em ăn học, nên chỉ còn cách cố gắng học hành thật tốt và không làm mẹ buồn”.

NSND Hong Van hinh anh 2

Nhìn 3 con học hành giỏi giang, ngoan ngoãn, vợ chồng NSND Hồng Vân hạnh phúc mãn nguyện dù phải “đầu tắt mặt tối” để lo cho các con thì vẫn rất xứng đáng. Nhìn các con khôn lớn, NSND Hồng Vân ngậm ngùi khóc khi nhớ đến nỗi cực khổ của bố mẹ mình ngày xưa: “Bản thân tôi từng chứng kiến bố mẹ tôi nuôi tôi và các em trai tôi cực khổ hơn rất nhiều nên việc làm của tôi rất bình thường chứ không phải vĩ đại, cao siêu. Tôi hạnh phúc trong công việc tôi đang làm, đến lúc nào khi tôi không còn sức nữa là tôi sẽ biết để điều tiết sức khỏe của mình. Ngay thời điểm này, tôi vẫn còn sức để làm nên làm được gì cho bố mẹ tôi, chồng con tôi, các con tôi thì tôi vẫn sẽ cố gắng”.

NSND Hong Van hinh anh 1

Bên cạnh sự chia sẻ của NSND Hồng Vân, chương trình còn có nhiều điều thú vị khác

Dien vien Hanh Thuy ho tro tiet muc cua me con NSUT Kim Xuan (1)

NSƯT Kim Xuân bị sốc khi con sống riêng

Tuan Dung cung me Hong Ngoc va anh trai Tuan Anh

Á quân Cười xuyên Việt – Tuấn Dũng kiếm tiền để mua nhà cho mẹ

Nghe si Kim Phuong va con trai Tong Hao Nhien

Nghệ sĩ Kim Phương xót xa vì con trai kém may mắn

Nghe si Dung Nhi va me nghe si Phuong Dung

Đôi nghệ sĩ U80 Quốc Trầm – Phương Dung bất chấp tuổi tác, tự chạy xe máy đến phim trường ủng hộ con trai thi “Hát cùng mẹ yêu”

Ban giam khao

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 30 ngày 28–2 trên kênh HTV7. Ngoài hai giám khảo quen thuộc là NSND Ngọc Giàu, ca nhạc sĩ Đức Huy, tập 9 sẽ có sự tham gia của hai giám khảo khách mời là NSƯT – ca sĩ Hồng Vân và chuyên gia tâm lý – thạc sĩ Lý Thị Mai.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua