Nồng nàn với những ca khúc mùa thu Hà Nội

Những ca khúc như Hà Nội mùa thu, Hoa sữa, Có phải em mùa thu Hà Nội với phần thể hiện của các giọng ca Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh sẽ đem đến cho khán giả những xúc cảm nồng nàn về một mùa thu lãng mạn

CÓ PHẢI EM MÙA THU HÀ NỘI

Đêm nhạc giới thiệu các ca khúc mùa thu Hà Nội hay nhất: Hà Nội mùa thu, Hoa sữa, Có phải em mùa thu Hà Nội… do các ca sĩ nổi tiếng: Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh và nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn thể hiện. Sân khấu đêm diễn được thiết kế tràn đầy xúc cảm, đưa người xem đến với một Hà Nội lãng mạn lúc thu sang, vừa quen, vừa lạ.

• Xem lúc 20 giờ ngày 7–8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, 1 Tràng Tiền. Giá vé: từ 800.000 đến 2.500.000 đồng.

 

Bên cạnh đêm nhạc Có phải em mùa thu Hà Nội, đầu tháng 8 này còn có nhiều chương trình ca nhạc nghệ thuật đặc sắc sau đây.

HÒA NHẠC TOYOTA 2015

20150803-toyota-concert-2015-Thumbnail

Đây là năm thứ 18 chương trình Hòa nhạc Toyota được tổ chức tại Việt Nam. Đêm nhạc do nhạc trưởng tài ba Honna Tetsuji dẫn dắt, cùng sự tham gia biểu diễn các nghệ sĩ, ca sĩ: nghệ sĩ solo violin Bùi Công Duy, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và nữ ca sỹ trẻ Nhật Thủy – quán quân Vietnam Idol 2014. Các tiết mục biểu diễn được lựa chọn từ các tác phẩm âm nhạc kinh điển, lãng mạn của các tác giả Saint Saens, P.I. Tchaikovsky và L.V. Beethoven, và các tác phẩm âm nhạc trữ tình Việt Nam như Hạ Trắng, Bướm Mơ, Gửi gió cho mây ngàn bay….

Xem lúc 20 giờ các ngày 5 và 6–8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội; 9–8 tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng, 11–8 tại Nhà hát TP. HCM và 13–8 tại Nhà hát Lam Sơn, Thanh Hóa. Giá vé từ 50.000 đến 700.000 đồng.

ĐÊM NHẠC MỪNG SINH NHẬT PHƯƠNG DUNG

20150803-dem-nhac-mung-sinh-nhat-phuong-dung-Thumbnail copy

Đây là đêm nhạc đặc biệt mừng tuổi mới của danh ca Phương Dung tổ chức để gặp gỡ khán giả. Phương Dung sẽ hát các ca khúc ghi dấu ấn của mình trong hơn 50 năm sự nghiệp âm nhạc như Nỗi buồi gác trọ, Hai mùa mưa, Mưa rừng, Yêu một mình….

Trong đêm nhạc này, ngoài phần biểu diễn của Phương Dung còn có sự tham gia của các ca sĩ Giao Linh, Trang Mỹ Dung và Kim Anh. Khán giả có dịp thưởng thức các phần song ca, tam ca và tứ ca của bốn ca sĩ này qua các ca khúc Chuyến đò không em, Hoa nở về đêm, Hai lối mộng, Chuyến tàu hoàng hôn...

• Chương trình diễn ra lúc 20 giờ ngày 9–8 tại phòng trà WE, 8 Lê Quý Đôn, Q. 3, TP. HCM. Giá vé từ 500.000 đồng.

ALBUM HAI LỐI MỘNG

20150803-CD-Hai-loi-mong-cam-ly
Album nhạc tuyển chọn các ca khúc trữ tình của ca sỹ Cẩm Ly với 11 ca khúc: Hai lối mộng, Dòng sông và nỗi nhớ, Món quà kỷ niệm, Mong chờ, Yêu dấu Hà Tiên, Thiệp hồng báo tin, Phố vắng em rồi, Vì sao không tha thứ cho nhau, Khúc hát ân tình… Trong CD này, Cẩm Ly song ca với Quốc Đại bài Lời cuối cho tình yêu 2. Đặc biệt, chị Tư hát với hai danh ca Phương Dung và Giao Linh liên khúc Sầu lẻ bóng, Nửa đêm ngoài phố, Lưu bút ngày xanh Sao chưa thấy hồi âm.

• Album do Công ty Kim Lợi phát hành. Giá: 110.000 đồng.

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT KHÁC

TRIỂN LÃM THỜI TRANG Ý

20150803-trien-lam-thoi-trang-y-Thumbnail

Triển lãm thời trang với tiêu đề Sự tao nhã của ẩm thực, tản mạn về ẩm thực và thời trang trưng bày những kiệt tác Ý tại Hà Nội, giới thiệu tác phẩm của những nhà tạo mốt kì cựu hàng đầu của Ý như: bộ trang phục mang tên Natural couture của nhà thiết kế yêu thiên nhiên Tiziano Guardini, Nuvola của Italo Marseglia, Couture a la carte của Guillermo Mariotto. Triển lãm còn có sự góp mặt của hai nhà thiết kế trẻ Việt Nam – Quang Nhật và Hùng Việt. Tất cả những bộ trang sưu tập đều góp phần tôn vinh những nét tinh tế của ẩm thực Ý.

• Triển lãm diễn ra đến hết ngày 19–8 tại Casa Italia, 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội. Tham dự miễn phí.

NGƯỜI ĐẸP VÀ QUÁI VẬT

Để cứu cha, nàng Belle xinh đẹp đã đến ở tại lâu đài của quái vật Bête. Tại đây, cái chết không đến với Belle mà thay vào đó là một cuộc sống kì lạ, nơi mà những khoảnh khắc thần tiên, vui sướng và cả phiền muộn hòa trộn vào nhau. Belle dần dần khám phá những bí ẩn của Bête.

Bằng lòng dũng cảm, ý chí chống lại mọi nguy hiểm, đồng thời mở ra trái tim của Bête, Belle đã thành công giải thoát Bête khỏi lời nguyền dành cho mình. Bộ phim đưa người xem lạc vào một thế giới thần tiên, khung cảnh huyền bí, cùng vui, cùng buồn theo mối tình được chuyển thể thể từ câu chuyện cổ tích Người đẹp và quái vật nổi tiếng trên toàn thế giới.

• Bạn có thể xem bộ phim lúc 16 giờ ngày 9-8 tại Hội trường L’Espace, 24 Tràng Tiền, HN. Giá vé: 40.000 – 50.000 đồng.

Mục Nghe – Nhìn/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua