Gạch đa hiệu ứng của Prime hút hồn khách tham quan Vietbuild 2018

Không gian "The Harmony Living – Cuộc sống hài hòa của Prime tràn ngập những ý tưởng sáng tạo về việc kết hợp giữa những vật liệu, phong cách khác nhau.

Tại triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh lần 1 năm 2018; diễn ra từ ngày 21-25/6/2018; nội thất Prime đã giới thiệu không gian “The Harmony Living” – “Cuộc sống hài hòa”; với những ý tưởng sáng tạo về việc kết hợp giữa những vật liệu, phong cách khác nhau; tạo nên sự hài hòa cho không gian tại gian hàng của nội thất Prime.

Thế nào là “cuộc sống hài hòa” với nội thất Prime?

Đến với không gian “The Harmony Living” của Prime; bạn sẽ được trải nghiệm những bộ sưu tập sản phẩm mới dễ dàng kết hợp hài hòa trong từng phong cách riêng.

Sự đa dạng các sản phẩm chất lượng Quốc tế của Prime; với họa tiết đa dạng như các sản phẩm gạch bông kích thước 25x25cm; 30x30cm, 60x60cm, 80x80cm; gạch thiết kế vân gỗ kích thước 15x60cm, 15x80cm; hoặc thiết kế vân đá tự nhiên với kích thước lớn 60x120cm… cho phép bạn nhiều chọn lựa, nhiều ý tưởng trang trí; trong việc việc phối hợp nhiều mẫu gạch mới về họa tiết, kích thước và chất liệu.

Những phiến gạch đa hiệu ứng hút hồn khách tham quan

Những hiệu ứng mới nhất trên bề mặt sản phẩm gạch ốp lát; như hiệu ứng Carving tạo ra những vết rạn chân thực như đá tự nhiên; hiệu ứng Glue & Grit đem đến sự lung linh huyền ảo cho căn phòng hiện đại; hoặc công nghệ chống trơn Anti slip giúp giảm thiểu tai nạn trơn trượt;l tại những khu vực hay có nước như phòng tắm hoặc dính dầu mỡ như phòng bếp. Những hiệu ứng này giúp cho sản phẩm gạch Prime không chỉ có chất lượng tốt; mà còn khẳng định đẳng cấp về thiết kế và sự tinh xảo, ấn tượng trên bề mặt.

Với ứng dụng công nghệ thực tế ảo trên điện thoại để tạo nên căn phòng theo ý tưởng riêng; cho phép khách hàng của Prime dễ dàng thay đổi gạch ốp lát trong căn phòng có sẵn; theo ý tưởng và sở thích riêng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Từ đó, giúp bạn thấy được không gian khi sử dụng gạch thực tế một cách chân thực nhất.

Những cải tiến không ngừng, những ý tưởng mới về những giải pháp hữu ích của gạch Prime; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn trong ngôi nhà của mình.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua