Eurasia Concept ra mắt thương hiệu Moroso tại Việt Nam

Nội thất Moroso, thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với các thiết kế độc đáo, cấp tiến

Vốn được biết đến như “ngôi nhà” của những thương hiệu nội thất Italy táo bạo và có tầm nhìn cấp tiến; Eurasia Concept luôn mong muốn hoàn thiện thêm bộ sưu tập các thương hiệu nội thất đẳng cấp thế giới tại Việt Nam. Cùng với sự xuất hiện của hãng nội thất Moroso vào tháng 11 này; Times Square sẽ trở thành một trong số ít những tòa nhà trên thế giới; có số lượng các thương hiệu nội thất hàng hiệu lừng lẫy thế giới chỉ sau 2 năm đi vào hoạt động. Năm nay, kỷ niệm 2 năm thành lập; Eurasia Concept hy vọng sự hợp tác mới mẻ với nội thất Moroso; sẽ giúp khẳng định hình ảnh một nhà cung cấp các giải pháp nội thất toàn diện cho những người theo đuổi lối sống đẹp; hiện đại tại Việt Nam.

noi that Moroso hinh anh 1

Bộ sưu tập Sushi của Edward van Vliet

Nội thất Moroso, thương hiệu được Tổng thống Ý vinh danh

Năm 2010; nội thất Moroso được Tổng thống Ý Giorgio Napolitano trao giải thưởng Thành tựu thiết kế sáng tạo cho các cống hiến của hãng. Giải thưởng này nhằm công nhận những dấu ấn mạnh mẽ của nội thất Moroso trong các công trình công cộng cũng như tư nhân trên đất nước Ý. Khởi đầu là một công ty nhỏ do thợ thủ công Agostino Moroso sáng lập tại Ý; vào thời kỳ hậu chiến tranh vào năm 1952; Moroso từng bước khẳng định tên tuổi bằng ý tưởng “lấy con người trong bối cảnh cuộc sống đương đại làm nhân vật trung tâm”.

noi that Moroso hinh anh 2

Dấu ấn đương đại của thiết kế từ hãng Moroso

Hơn 60 năm lịch sử; nội thất Moroso không chỉ nổi danh như một thương hiệu nội thất Ý táo bạo; có tầm nhìn cấp tiến; mà còn là thương hiệu nội thất dám nuôi dưỡng sự đa dạng của nhiều nhà thiết kế; để mang đến cuộc sống những sản phẩm nội thất phong phú, khác biệt. Với Moroso, ba giá trị nền tảng; và cốt lõi được thể hiện rõ ràng nhất ở các tác phẩm nội thất đương đại là;sự đa dạng (diversity), tính khéo léo (ingenuity) và trí tưởng tượng tuyệt vời (imagination).

noi that Moroso hinh anh 3

Sofa Redondo của Patricia Urquiola

Moroso định nghĩa về vẻ đẹp thực sự của một tác phẩm nghệ thuật đương đại là phải truyền tải trọn vẹn những giá trị của cuộc sống muôn màu; đồng thời tạo ra những giải pháp không gian có thể kết nối với con người. Điều này đòi hỏi các NTK của Moroso phải có sự tôn trọng với các nền văn hóa khác biệt.

noi that Moroso hinh anh 4

Ghế Paper Planes của Nipa & Levien

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua