4 thương hiệu nội thất châu Âu ấn tượng tại EuroSphere 2018

Tháng 5 vừa qua, 4 thương hiệu nội thất nổi tiếng thế giới là BoConcept, Calligaris, Ligne Roset và Gautier đã tham dựriển lãm EuroSphere 2018

Tháng 5 vừa qua, 4 thương hiệu nội thất nổi tiếng thế giới; là BoConcept, Calligaris, Ligne Roset và Gautier của Công ty CP nội thất AKA; đã tham dự chuỗi triển lãm EuroSphere 2018 tại Trung tâm Hội nghị White Place (TP.HCM); về Phong cách sống Châu Âu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Công ty AKA sở hữu các thương hiệu nội thất trong và ngoài nước như: Nhà Xinh, BoConcept, Calligaris;… với hệ thống quy mô trên 20 cửa hàng tại TP. HCM và Hà Nội.

4 thương hiệu nội thất châu Âu ấn tượng tại EuroSphere 2018

Calligaris là thương hiệu nội thất của Ý với hơn 800 danh mục sản phẩm được bán trên 100 quốc gia; 620 cửa hàng trên toàn thế giới. Các sản phẩm với chất liệu cao cấp kết hợp thiết kế nội thất thông minh; mang đến phong cách hiện đại, làm hài lòng khách hàng trong từng chi tiết nhỏ.

Calligaris: https://www.calligaris.com/en_int/

Thương hiệu nội thất toàn cầu BoConcept đến từ Đan Mạch; với hơn 270 showroom trên 64 quốc gia. BoConcept hiện nay rất được yêu thích; là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, kiến trúc sư và nhà thiết kế khắp thế giới. Mang đến phong cách sống hiện đại thành thị đặc trưng của cư dân sống tại các thành phố lớn.

BoConcept: https://www.boconcept.com/en-gb/

Là thương hiệu của Pháp có đến 115 cửa hàng trên toàn thế giới; Gautier đề cao tính an toàn trong nội thất, đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Gautier: https://www.gautier.fr/

Ligne Roset ra đời từ năm 1860 là thương hiệu nội thất với phong cách độc đáo, thời trang; có thể tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu khách hàng, khiến bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ligne Roset sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 8 năm nay. Cùng chờ đón “làn gió mới” của nội thất đến từ Pháp nhé.

Ligne Roset: https://www.ligne-roset.com/us/

Khám phá phong cách sống châu Âu

Tại mỗi gian hàng nội thất ở EuroSphere 2018; các sản phẩm mới, độc đáo, đa dạng đều được trưng bày, thu hút sự chú ý của khách tham quan. Không chỉ gây ấn tượng về đẳng cấp, chất lượng và mẫu mã; các thương hiệu nội thất châu Âu còn mang đến những thiết kế độc quyền; dành riêng cho EuroSphere 2018. Qua đó, họ khẳng định mong muốn được tìm hiểu và phát triển kinh doanh tại Việt Nam – một thị trường kinh tế đầy tiềm năng.

Là sự kiện triển lãm được tổ chức duy nhất tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á; EuroSphere 2018 có sự góp mặt của 137 nhãn hàng cùng hàng nghìn lượt khách tham dự. Đến với sự kiện, khách hàng không chỉ được thưởng lãm những sản phẩm cao cấp đến từ châu Âu; mà còn tham dự các buổi hội thảo với nhiều diễn giả kỳ cựu và các chuyên gia. Sự kiện là diễn đàn giao thoa hai nền văn hóa Đông – Tây, mang ý nghĩa kinh tế to lớn; giúp thắt chặt mối thâm tình và sự kết nối giữa hai châu lục Á – Âu.

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua