Cảm nhận không gian nội thất tinh tế của AConcept tại VietBuild Home 2017

Cùng với bộ sưu tập Accessories mùa Giáng Sinh năm 2017 và các sản phẩm mới cho năm 2018, thương hiệu nội thất AConcept sẽ mang không gian nội thất hiện đại và phóng khoáng theo phong cách Scandinavian tới triển lãm quốc tế VietBuild Home lần 3 năm 2017

Cùng với bộ sưu tập Accessories mùa Giáng Sinh năm 2017 và các sản phẩm mới cho năm 2018; thương hiệu nội thất AConcept sẽ mang không gian nội thất hiện đại và phóng khoáng theo phong cách Scandinavian tới triển lãm quốc tế VietBuild Home lần 3 năm 2017.

Phong cách hiện đại và phóng khoáng cho mùa Giáng Sinh 2017

Triển lãm quốc tế VietBuild Home lần 3 năm 2017 sẽ diễn ra từ 14/12-18/12; tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) TP.HCM; với chủ đề Nhà ở – Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình. Triển lãm đợt này quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới; công nghệ tiên tiến của ngành bất động sản; trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình; hội nghị giao thương giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước; thu hút gần 2.000 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia như: Hoa Kỳ, Ý, Pháp, Đức, Anh, Bỉ, Tây Ban Nha…

noi that AConcept hinh anh 1

Gian hàng của thương hiệu nội thất AConcept tại VietBuild Home HCM lần 3; 2017 mang đậm phong cách Bắc Âu tinh tế

Với ý tưởng về phong cách Scandinavian từ những nét cổ điển xưa, nội thất AConcept sẽ tạo nên không gian hiện đại sang trọng và tinh tế Bắc Âu lên tới 81m2 (gian hàng 448-456, khu A2); qua cách trang trí các không gian chức năng phòng khách; phòng ngủ, phòng ăn tại VietBuild Home HCM lần 3.

Trong đó, một trong những điểm nhấn đặc biệt tạo nên sự khác biệt là nội thất AConcept cho ra mắt BST Accessories mùa Giáng Sinh năm 2017; và các sản phẩm sofa; ghế ăn mới trong BST năm 2018 hiện đại và phóng khoáng. Tất cả các sản phẩm AConcept từ sofa; ghế ăn mới được đem đến kỳ Vietbuild Home lần này đều đa dạng về chất liệu và phong phú về kiểu dáng.

Đây là những dòng sản phẩm đã trải qua quá trình giám tuyển kỹ lưỡng để có thể phù hợp với khí hậu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Đến với gian hàng của nội thất A Concept; đồng thời, sản phẩm còn có chất lượng; giá trị sử dụng và tính ứng dụng cao.

noi that AConcept hinh anh 2

Nhà phân phối thương hiệu nội thất cao cấp của Đan Mạch

AConcept được phát triển bởi các cổ đông sáng lập là những người hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kiến trúc; thiết kế và trang trí nội thất, đã từng làm việc tại các công ty nội thất uy tín như Nhà Xinh; Bo Concept, Uma… Hiện tại, AConcept đang là là phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu nội thất cao cấp của Đan Mạch.

Với slogan Inspired by experience; AConcept luôn tự tin sẽ giúp những mong muốn; ý tưởng của khách hàng thăng hoa hơn; tràn đầy cảm xúc hơn. Chủ nhân những căn nhà sử dụng sản phẩm của AConcept sẽ luôn cảm thấy vui vẻ; hạnh phúc và tràn đầy năng lượng khi ngắm nhìn tổ ấm của mình mỗi ngày.

Nhân dịp VietBuild Home HCM 2017 lần 3, thương hiệu nội thất AConcept triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng; giảm từ 35%-39% cho tất cả các sản phẩm tại sự kiện cũng như trên toàn hệ thống.

Chi tiết, xem tại website: www.aconcept-vn.com hoặc liên hệ. Hotline: (028) 3930 3312.

noi that AConcept hinh anh 3

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua