Nổ súng ở Sydney, 1 người chết và 2 người bị thương

Vụ nổ súng ở Sydney xảy ra tại một khu công nghiệp ở ngoại ô thành phố. Mọi hoạt động của các nhà máy trong khu công nghiệp này hiện đang bị ngưng lại

Vụ nổ súng ở Sydney xảy ra sáng 7−3 tại một khu công nghiệp nằm ở phía tây nam thành phố, khiến cho 1 người chết và 2 người bị thương.

Ngay sau khi nhận được báo cáo về vụ nổ súng, cảnh sát và các lực lượng gìn giữ trật tự an ninh đã bao vây khu công nghiệp trên. Cảnh sát cho biết, có thể con tin hiện đang bị hung thủ khống chế bên trong nhà máy.

Đội đặc nhiệm và các nhà thương thuyết đã có mặt ở hiện trường. Theo các nhân chứng làm việc ở những toà nhà bên cạnh, họ nghe thấy khoảng 5 tiếng súng nổ vào sáng nay. Đã có 3 người bị trúng đạn trong vụ nổ súng này, trong đó 1 người đã chết, 2 người còn lại bị thương nặng và được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Hiện tình trạng sức khỏe của họ đã dần ổn định.

no sung o sydney hinh anh 2

Thi thể của nạn nhân được che phủ tại hiện trường vụ nổ súng ở Sydney

“Cảnh sát cảnh báo chúng tôi không được đi lại gần cửa sổ nhà máy”, một nhân viên làm việc ở toà nhà lân cận cho biết.

Theo đài Sydney, nguyên nhân vụ nổ súng ở Sydney hoàn toàn do mâu thuẫn cá nhân.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua