NipponHam giảm giá từ 5 đến 10% nhân dịp khai trương

NipponHam Việt Nam vừa khai trương cửa hàng mới tại 51 Hàm Nghi, Q. 1, TP. HCM. Nhân dịp này NipponHam cũng giảm giá 5-10% cho khách hàng thân quen kèm theo những món quà xinh xắn

NipponHam nổi tiếng với thương hiệu Le Cochon D’or, chuyên dành cho các bếp trưởng nhà hàng, khách sạn cao cấp trong nước, mang tinh hoa ẩm thực Pháp.

Sản phẩm mang hương vị đặc trưng của tinh hoa ẩm thực Pháp, với công thức từ chuyên gia người Pháp chính gốc, Le Cochon D’or tự hào là thương hiệu dành cho những người sành ẩm thực.

Đặc biệt, sản phẩm của NipponHam được làm từ những nguyên liệu sạch và an toàn, theo công nghệ sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản, đảm bảo được mọi tiêu chuẩn khắc khe về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhân dịp khai trương cửa hàng NipponHam mới từ ngày 04-01-2016, NipponHam tổ chức chương trình khuyến mãi “Tưng bừng khai trương – Nhận quà hấp dẫn” với mức giảm giá 5-10% cho khách hàng thân quen và những gói quà tặng xinh xắn đầy ý nghĩa.

Bên cạnh đó, chương trình giao hàng tận nơi cho đơn hàng trên 300.000 đồng.

Thông tin chi tiết về cửa hàng, vui lòng truy cập website: www.nhfoods-vietnam.com.vn hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại: (08) 3829 3856.

 Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua