Ninh Hoàng Ngân tự nhận thua xa Diễm Châu ở khoản bếp núc

Ninh Hoàng Ngân nữ tính, đã kết hôn còn Diễm Châu tomboy, vẫn còn đơn chiếc. Tuy vậy, hai người đều tự nhận mình yêu nét đẹp truyền thống.

Suốt buổi chụp ảnh bìa, á hậu áo dài 2006 – người mẫu – diễn viên Diễm Châu liên tục hô hào, làm trò cho Người đẹp biển Hoa hậu Việt Nam 2012 Ninh Hoàng Ngân cười thật tươi. Sau đó, cô chở Hoàng Ngân đi lễ nhà thờ vì chồng Ngân chưa kịp đón. Mới làm việc cùng nhưng hai người kết hợp rất ăn ý.

 

“Sở thích giống nhau: Mặc áo dài truyền thống và cả cách điệu. Dù vậy, tủ áo của hai người chỉ có khoảng 4-5 bộ áo dài vì họ thường mặc một, hai lần rồi cho.”

 

20141224_coverninhhoangnganvadiemchau

TTGĐ: Bước ra từ nghề người mẫu nhưng hai bạn không phải là cái tên đình đám trên sàn catwalk. Có phải vì vậy mà Diễm Châu chuyển sang đóng phim còn Hoàng Ngân chỉ thực sự nổi bật khi lên xe hoa với “đại gia bánh xu” Mai Trường Giang?

DIỄM CHÂU: Châu tốt nghiệp Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh nên trở thành diễn viên cũng là hợp lý phải không? Có lần Châu đi đóng phim ở Huế và ghé chợ Đông Ba để mua nón lá về tặng mẹ. Chưa kịp mua, bà con trong chợ đã xúm lại: “Diễm My nè (vai của Châu trong phim Một nửa yêu thương), Hạnh Trang nè (phim Yêu từ thuở nào). Châu lọt thỏm trong vòng vây ấy, người nắm tay, người nựng má, véo hông… Mãi đến khi anh tài xế chạy đến, mở cửa cho Châu chạy tót lên xe, Châu mới thoát. Vẫy tay cảm ơn bà con, Châu chưa bao giờ hạnh phúc hơn thế. Bạn bè gọi Châu là “diễn viên của những bà hàng chợ” vì Châu có rất nhiều khán giả hâm mộ ở các vùng quê nhưng lại không có nhiều người thành thị biết đến. Được khán giả yêu mến như vậy mới là sự nổi tiếng mà Châu thích nhất.

HOÀNG NGÂN: Khi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2012, tôi không định dấn thân hoàn toàn vào showbiz vì con đường này nhiều chông gai, cám dỗ, kinh tế không ổn định. Lúc ấy tôi chỉ muốn thử sức, kỳ vọng cao nhất chỉ là đạt ngôi á hậu thôi.

Mục tiêu lớn nhất của tôi là gia đình hạnh phúc. Trước khi lập gia đình, tôi có thể biểu diễn 3–4 show thời trang mỗi tuần nhưng giờ đây, tôi dần rút bớt thời gian cho sàn catwalk để cùng chồng phát triển việc kinh doanh chuỗi cửa hàng bánh xu và cà-phê, vun vén một gia đình bình yên, không sóng gió.

TTGĐ: Nhưng trong giới showbiz, đâu phải muốn yên thì sóng lặng, gió đừng. Khi sóng gió ập tới, hai bạn sẽ chống trả thế nào?

HOÀNG NGÂN: Tôi sẽ im lặng, tìm hiểu rõ câu chuyện rồi thẳng thắn đáp lại sóng gió. Tôi muốn phớt lờ đàm tiếu, chỉ chú ý đến cảm xúc và hạnh phúc của mình.

DIỄM CHÂU: Vài năm trước, khi mâu thuẫn với Bảo Trúc, Châu thẳng tay tát cô ấy ngay trên phim trường. Đến giờ Châu vẫn thấy sao lúc đó mình xốc nổi thế. Mình có quyền bày tỏ thái độ giận dữ, nhưng hành động như thế là không đúng. Từ đó, Châu cố gắng bình tĩnh, suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động để tránh chuốc phiền phức.

TTGĐ: Hoàng Ngân có bến đỗ rồi còn Diễm Châu tính sao đây?

DIỄM CHÂU: Chắc là deadline vô thời hạn. Chẳng hiểu sao đàn ông chỉ mê cô gái hiền dịu, dễ thương như Ngân, còn đứng trước cô gái manly như Châu đều chạy hết. Nghe Ngân kể từng từ chối đại gia mà Châu ước: Giá mình có mấy đại gia gây phiền phức có phải tốt hơn không? (Cười).

20141222_coverDiemchauvaNinhhoangngan_05TTGĐ: Vậy là cũng có người sốt ruột muốn “chống lầy” rồi. Làm người thân của người bận rộn như Diễm Châu và Hoàng Ngân, chắc cả đời phải ăn cơm hộp nhỉ?

DIỄM CHÂU: Không hề, Châu cực kỳ thích nấu ăn và nấu ngon nhất nhà. Hồi ba còn sống, Châu nấu món nào ba cũng thích. Sau khi ba mất, cứ đến ngày giỗ ba, Châu lại về nhà trước hai ngày, tự đi chợ rồi vào bếp nấu cỗ cúng giỗ ba và thết đãi họ hàng. Đám tiệc nhiều món lắm nhưng Châu không bao giờ quên nấu món thịt kho tàu nhiều mỡ vì đó là món ba thích nhất.

HOÀNG NGÂN: Tôi thua xa Diễm Châu ở khoản bếp núc rồi. Hồi nhỏ, ba mẹ lo từ A đến Z nên có biết nấu nướng gì đâu, từ khi lấy chồng, tôi mới tập chủ động vào bếp. Mai mốt chắc tôi qua nhà chị Diễm Châu bái thầy học nấu ăn, chị đồng ý nhé (quay sang Diễm Châu cười).

 

BẬT MÍ…!

20141222_coverDiemchauvaNinhhoangngan_03√ Hoàng Ngân đang muốn học thêm về marketing để giúp chồng kinh doanh.

√ Chồng Hoàng Ngân giỏi nấu ăn nhưng cô vẫn tập nấu các món cơ bản như cơm, canh, xào.

√ Mẹ của Diễm Châu rất thích khoe con gái nên dù đi chợ rất gần cũng muốn con gái chở đi.

√ Đi ăn quán bên ngoài, Châu thường đoán gia vị, dò hỏi đầu bếp để tìm ra công thức.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua