Ninh Dương Lan Ngọc thấy chuyện tình “phi công máy bay” dễ thương

“Hồi trước tôi rất ngại về chuyện chị yêu em, vì thấy nó kỳ kỳ, khập khiễng. Sau này lại có cái nhìn khác. Mối quan hệ này sẽ bổ sung rất nhiều cho nhau”, nữ diễn viên chia sẻ

Dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi vừa qua; bộ phim Cua lại vợ bầu do Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai chính đã “thắng” lớn. Doanh thu hơn 150 tỷ đồng chỉ sau 10 ngày công chiếu; đã đưa bộ phim này vào danh sách những phim ăn khách nhất Việt Nam. Đồng thời, bộ phim cũng làm khán giả ấn tượng về một Ninh Dương Lan Ngọc mới mẻ; khi lột xác vào vai Nhã Linh. Cùng lúc ấy, Lan Ngọc còn đang thủ vai chính trong Mối tình đầu của tôi; bộ phim được re-make từ “bom tấn” truyền hình Hàn Quốc She was pretty.

Bộ phim Mối tình đầu của tôi phát sóng trên VTV3 lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần

Đầu năm 2019, TTGĐ có dịp ngồi “chém gió” rôm rả với “ngọc nữ” điện ảnh Việt. Ninh Dương Lan Ngọc lúc nào cũng vậy; tươi vui và tràn đầy năng lượng tích cực.

Ninh Dương Lan Ngọc

Không lấn sân sang ca hát chuyên nghiệp


Đầu năm mới, Lan Ngọc có gì mới trong điện ảnh muốn chia sẻ không?

Ở nước ngoài thì có vai diễn đo ni đóng giày cho diễn viên. Còn ở Việt Nam, việc tìm một kịch bản hay rất là khó rồi; chứ đừng nói kịch bản tốt sẽ đến tay diễn viên. Thành ra cũng không có nhiều lựa chọn đâu. Vai diễn là do duyên số. Cho nên tôi cũng không đặt nặng vấn đề về sự nghiệp diễn xuất. Quan trọng là khi nhận các dự án thì mình luôn làm hết sức với nó.

Còn trong năm 2019, tôi có rất nhiều dự án; hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho Ninh Dương Lan Ngọc. Như bộ phim truyền hình 60 tập Mối tình đầu của tôi. Hay lần đầu tiên tôi được tham gia vào phim Tết Cua lại vợ bầu.

Sao không thấy Ngọc nhắc gì tới chuyện ca hát? Chẳng phải năm vừa qua bạn cũng vừa phát hành MV đầu tay.

Từ trước tới nay, tôi luôn tâm niệm chuyện gì đến thì sẽ đến. Khi đam mê âm nhạc trỗi dậy quá mạnh mẽ và tìm được bài hát phù hợp; tôi cho ra mắt MV riêng. Đó cũng là thời điểm phù hợp để làm gì đó mới mới, lạ lạ.

Tuy nhiên, tôi ra MV Gái già tuyển phi công chỉ để cho vui. Tôi biết năng lực của mình ở đâu. Tôi hoàn toàn không có ý định lấn sân ca hát chuyên nghiệp; vì khả năng của tôi không có. Với lại tôi đam mê diễn xuất hơn.

Vài người có nói là tôi cứ hát đi, giọng không hay nhưng mặt đẹp. Trời ơi, tôi đâu có nông cạn mà làm chuyện như vậy chứ!

Lan Ngọc đã nhờ sự giúp đỡ của Chi Dân để thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay. Theo tin hành lang thì Chi Dân là bạn trai tin đồn của Ngọc. Sự thật có phải vậy không?

Tin đồn thì vẫn chỉ là tin đồn thôi! Chừng nào tôi với anh ấy yêu nhau thực sự; chúng tôi sẽ nắm tay nhau đi thông báo với mọi người. Anh ấy vẫn dành những tình cảm quan tâm lo lắng cho tôi. Không biết đó có phải là thả “thính” hay không. Nhưng giờ vẫn chỉ là bạn bè. (Cười)


Chuyện tình “phi công máy bay” cũng dễ thương mà


Tết vừa rồi Lan Ngọc có bị gia đình nhắc nhở về việc lấy chồng không?

Tôi không nằm ngoài quy luật “bị nhắc nhở” đâu; nhưng tôi không vội vã. Tôi khá sợ cuộc sống của người mẹ đơn thân; nên tôi cho rằng gặp một người phù hợp để cùng nhau có một gia đình hạnh phúc bền vững thực sự quan trọng. Tôi mê con nít lắm nên muốn chúng luôn phải có gia đình trọn vẹn.

Lâu lâu tôi về tâm sự với mẹ. Mẹ hỏi là có nôn lấy chồng không. Tôi không nôn nao lắm vì những chuyện này có tính trước cũng khó mà theo ý mình. Mỗi năm mọi người hay hỏi bao giờ có chồng; tôi cứ nói là sang năm mà không biết là năm nào.

Vậy Lan Ngọc không sợ ế à?

Nếu không tìm được chồng thì mình tự tuyển phi công cũng được mà. Với lại tôi ế riết thành quen rồi. Hết sợ rồi! (Cười lớn)

“Ngọc nữ điện ảnh” mà cũng có lúc ế ư?

Có một thời gian tôi ế bền vững luôn; điện thoại để đó không ai thèm nhắn tin. Tôi từng có cảm giác như mình mất giá lắm, dù lúc đó mới 26 tuổi. Tôi thích týp đàn ông đơn giản. Đôi khi chỉ cần ôm tôi một mỗi khi tôi mệt mỏi; hay làm việc nhà giúp tôi.

Thực ra câu chuyệnCua lại vợ bầu giống hệt chuyện tình cũ của tôi. Anh ấy không có chí tiến thủ; không quá giỏi giang nhưng là một người vững chắc để tôi dựa vào. Sống trong hoàn cảnh đó cũng có lúc thấy nhàm chán; bởi phụ nữ khi yêu thì lúc nào cũng tham lam mà.

Quan niệm của Lan Ngọc với chuyện “phi công lái máy bay bà già”?

Hồi trước tôi rất ngại về chuyện chị yêu em; vì thấy nó kỳ kỳ, khập khiễng. Sau này có cơ hội làm việc với các bạn nam nhỏ tuổi hơn mình rất nhiều nhưng các em ấy nhìn… già hơn các chị luôn. Giờ tôi thấy “phi công máy bay” rất dễ thương.

Mối quan hệ này sẽ bổ sung rất nhiều cho nhau. Tuy nhiên với tính cách thích nhõng nhẽo; thích được chiều chuộng; thì tôi không nghĩ một bạn “phi công nhõng nhẽo” sẽ hợp với tôi.

Cảm ơn Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ.

Bài: Bình Blue
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua