Bây giờ, dân sành điệu là phải đi Nike Air VaporMax Plus Re-tuned Air

Nhân dịp kỉ niệm 31 năm đôi giày Air Max đầu tiên ra đời; Nike Việt Nam sẽ trình làng và bắt đầu mở bán sản phẩm này với hai phiên bản Triple Black và Triple White vào ngày 24/3/2018; tại cửa hàng Nike Crescent Mall, Q. 7, thành phố Hồ Chí Minh với số lượng cực giới hạn

Air Max đã trở thành một biểu tượng cho những tưởng tượng không biên giới và khát khao biến tưởng tượng đó trở thành sự thật. Năm 1988, Air Max 1 ra đời khiến việc “đi trên không khí” không còn là một giấc mơ. Đến 1991, Nike khiến thế giới “phát sốt” với Air Max 180; được trang bị túi khí lớn mà giới mê giày cho rằng nó “không tưởng”.

Nike Air VaporMax hinh anh 5

Và chỉ hai năm sau đó; túi khí Air có thể nhìn thấy từ 180 độ dường như bị đánh bật bởi một thành viên mới sở hữu túi Air bo tròn; với kích thước lớn hơn và có thể nhìn thấy từ 270 độ; Air Max 93. Nhưng cuộc cách mạng công nghệ chưa dừng lại khi đế chế Air Max đón nhận “ngôi sao” mới trong năm nay: Air VaporMax Plus; hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy động cộng đồng những người mê giày cũng như những tín đồ Air Max.

Nike Air VaporMax hinh anh 1

Air VaporMax Plus là sản phẩm của sự kế thừa; cải tiến công nghệ từ các “tiền bối” trong dòng giày Air Max. Thiết kế Air Max Plus “Tuned Air”; khi vừa ra mắt năm 1998, đã trở thành một hiện tượng trong làng thời trang thể thao. Năm 2017, một sự đột phá thu hút rất nhiều chú ý từ cộng đồng sneakerhead trên thế giới ra đời mang tên Nike Air VaporMax.

Nike Air VaporMax Plus Re-tuned Air: Hậu duệ của Air VaporMax

Và hai mươi năm sau khi Tuned Air được trình làng; đôi giày được xem là di sản của Tuned Air với đế VaporMax tân tiến nhất đã ra đời với tên gọi Nike Air VaporMax Plus. Như để đánh dấu sự trở lại của Tuned Air trên sản phẩm này; Nike đã dành tặng cho thành viên mới của đại gia đình Air Max biệt danh “Re-tuned Air” – The return of the Tuned.

Nike Air VaporMax hinh anh 2

Nhân dịp kỉ niệm 31 năm đôi giày Air Max đầu tiên ra đời; Nike Việt Nam sẽ trình làng và bắt đầu mở bán sản phẩm này với hai phiên bản Triple Black và Triple White vào ngày 24/3/2018; tại cửa hàng Nike Crescent Mall, Q. 7, thành phố Hồ Chí Minh với số lượng cực giới hạn. Thông tin chi tiết về địa điểm bán được cập nhật trên trang Facebook Nike VietNam.

Nike Air VaporMax hinh anh 3

Với số lượng rất giới hạn được bày bán; những Air Max lovers hãy thật nhanh đến ngay cửa hàng Nike Crescent Mall trong ngày 24/3; để tuyển chàng tân binh này về với đội của mình nhé. Còn gì tuyệt vời hơn tự tay “đập hộp” một sản phẩm cực mới và cực hiếm từ đế chế Air Max – nơi tạo ra những huyền thoại.

Nike Air VaporMax hinh anh 4

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua