Những ý tưởng cưới độc và lạ không thể không xem

Nếu không muốn lễ cưới đi vào lối mòn như vô vàn đám cưới khác, chỉ cần nghĩ táo bạo như các cặp đôi này, bạn sẽ tìm ra được ý tưởng cưới độc và lạ cho mình

LỦNG LẲNG DƯỚI CẦU TREO 

nhung y tuong cuoi doc va la hinh anh 1

Liều lĩnh nhưng có những cảm xúc đặc biệt phải kể đến đám cưới của cặp đôi người Trung Quốc, cô dâu Jiang Huizhu và chú rể Zhou Wenlong, cưới hôm 9–8–2016, đúng vào ngày lễ Tình nhân theo truyền thống Trung Quốc.

Ý tưởng cưới độc và lạ của cặp đôi này là: Họ liều lĩnh đu dây xuống cái võng treo dưới cầu kính Brave Men’s Bridge tại Công viên quốc gia Shiniuzhai, ở độ cao 180 mét so với mặt đất để trao lời hẹn ước, hôn nhau say đắm và chụp ảnh kỷ niệm giữa những lời chúc phúc, ánh nhìn tò mò của mọi người.

Chú rể là người sợ độ cao nhưng vì tình yêu với cô dâu, anh đã vượt qua nỗi sợ của chính mình để tạo nên ngày cưới có một không hai.

CƯỚI NHANH Ở CỬA HÀNG MCDONALD’S

nhung y tuong cuoi doc va la hinh anh 2

Cưới nhau khi đã có con gái 3 tuổi, cặp đôi người Anh, Joseph Shapton và vợ Louise đã hỏi con gái: “Con muốn ba mẹ tổ chức đám cưới ở đâu?”. Cô con gái thích đến cửa hàng McDonald’s và thế là cặp đôi quyết định chọn vị trí chẳng giống ai này để tổ chức ý tưởng cưới độc và lạ.

30 khách mời gồm những người thân yêu nhất của cặp đôi đã đến dự tiệc. Nghi thức uống rượu giao bôi đơn giản là cảnh cô dâu, chú rể chúi đầu cùng uống chung ly sữa lắc. Ý tưởng cưới này hơi kỳ quặc nhưng ít nhất đã tạo sự khác biệt. Chú rể Joseph cảm động: “Đó là đám cưới thực sự ý nghĩa. Tất cả mọi thứ diễn ra trơn tru, vui vẻ và vợ tôi, cô ấy thật đẹp trong chiếc đầm cưới”.

CƯỚI GIỮA BÃI RÁC

nhung y tuong cuoi doc va la hinh anh 3

Hồi năm 2015, chú rể Kyle Mosby và vợ Robin Gawreluck, Canada, trao nhau lời thề ở nơi chẳng ai muốn bước tới: bãi rác. Cô dâu nhớ lại: “Khi Mosby đưa ý tưởng, tôi nghĩ đó chỉ là một trò đùa. Nhưng dần dần tôi bị thuyết phục. Cả hai đều muốn làm cái gì đó thật khác lạ. Tôi đã kiểm tra Google. Không ai kết hôn ở bãi rác cả, vì vậy chúng tôi là số một”. Bạn có muốn ý tưởng cưới độc và lạ như vậy?

CƯỚI PHONG CÁCH STAR WAR 

nhung y tuong cuoi doc va la hinh anh 4

Mê phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao), ý tưởng cưới độc và lạ của Jennifer và Joshua, Mỹ, là đám cưới đậm chất Star Wars. Hộ tống cô dâu, chú rể là hai chiến binh Stormtrooper bí ẩn. Phù dâu nhí mặc đầm trắng nhấn nhá với chiếc đai lấy cảm hứng từ chiếc đai của công chúa Leia. Nhiều hình ảnh trong phim hiện hữu trên bánh cưới. Ủng hộ tinh thần Star Wars, bố của cô dâu diện nguyên bộ đồ của nhân vật Darth Vader. Cô dâu Jennifer chỉ biết thốt lên: “Đó là một giấc mơ đã trở thành sự thật”.

Bài: Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua