Những tiêu chuẩn cho sản phẩm giảm cân an toàn

Chọn đúng sản phẩm giảm cân an toàn bạn có thể rút ngắn thời gian và đi hết lộ trình giảm cân một cách nhẹ nhàng

Một đôi giày êm ái để chạy bộ, một nhóm bạn có chung mục tiêu đánh bay vòng eo ngấn mỡ, đặc biệt là chọn được sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả, an toàn, sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm lại vóc dáng thon gọn và khỏe mạnh. Điều quan trọng là bạn cần biết đâu là sản phẩm giảm cân an toàn để làm người bạn đồng hành tin cậy.

SẢN PHẨM GIẢM CÂN AN TOÀN

Có cơ chế giảm cân khoa học: Cơ thể bao gồm 4 khối chính: khối cơ (nạc), khối xương, khối mỡ và nước. Để giảm cân an toàn và hiệu quả, sản phẩm giảm cân không được tác động vào khối cơ, xương hay nước, mà phải tác động từ gốc tế bào mỡ trắng — “thủ phạm” gây thừa cân, béo phì.

Kết quả giảm cân an toàn theo đúng khuyến cáo về giảm cân của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)
• Giảm không quá 5 — 10% cân nặng trong 3 — 6 tháng.
• Giảm cân không phải là hành trình dễ dàng, đòi hỏi bạn phải kết hợp 3 nguyên tắc vàng bao gồm dinh dưỡng hợp lý, tăng cường vận động và dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn mới mong đạt kết quả thành công.

Được nghiên cứu lâm sàng về tính an toàn: Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân đều nói rằng chứa thành phần từ thiên nhiên. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng để giảm cân hiệu quả và an toàn với sức khỏe, đặc biệt dùng được cho cả người đang gặp vấn đề về tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp…

Cân nặng duy trì ổn định: Bạn cần khoảng 2 — 8 tuần để nhận thấy hiệu quả giảm cân nhưng kết quả này duy trì ổn định, tạo tiền đề cho lộ trình giảm cân an toàn, hiệu quả.

san pham giam can an toan hinh anh 01

SẢN PHẨM GIẢM CÂN KHÔNG AN TOÀN

Nguyên lý phản khoa học, không phù hợp sinh lý tự nhiên của cơ thể. Bao bì thường ghi là lợi tiểu, thải độc hay gây chán ăn, tạo cảm giác no. Các loại thuốc này gây mất nước nhanh hoặc gây thiếu dinh dưỡng khiến cơ thể mệt mỏi, choáng váng, suy kiệt, tụt huyết áp…

Các sản phẩm không an toàn thường “nổ” kết quả để tác động vào mong ước của người tiêu dùng:
• Thường quảng cáo giảm cân cấp tốc, giảm 3 — 5kg trong vòng một tuần.
• Biến việc giảm cân thành chuyện dễ như trở bàn tay, chẳng hạn như “ăn uống thoải mái không cần tập luyện”.

Chưa được nghiên cứu lâm sàng: Các sản phẩm này gây nhiều tác dụng phụ nên bao bì thường ghi chống chỉ định với người bị tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp…

Giảm cân tức thời nhưng cơ thể nhanh chóng tăng cân trở lại, thậm chí tăng mất kiểm soát khi bạn dừng sử dụng sản phẩm hỗ trợ.

MÁCH BẠN

Kết quả nghiên cứu lâm sàng được công bố tại Đại học California — Davis, Hoa Kỳ, cho thấy tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin đem lại tác dụng giảm cân an toàn và hiệu quả sau 2 – 8 tuần sử dụng. Nếu sản phẩm giảm cân nào hỗ trợ chứa tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin kết hợp cùng dinh dưỡng hợp lý và tăng cường vận động thì khi kết thúc tuần thứ tư, bạn đã có thể giảm 2 – 3kg, đúng theo mức khuyến cáo giảm cân an toàn của các nhà khoa học.

Viên uống LIC được chứng nhận là sản phẩm giảm cân an toàn, giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng.

Bài: PHÚ NGUYÊN

Mục Giảm cân an toàn / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua