Những tiêu chí chọn căn hộ cho gia đình trẻ

Các gia đình trẻ hiện đang hướng đến việc sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp có diện tích vừa đủ, giá vừa tầm tay nhưng phải có đầy đủ những tiện ích hiện đại

Phóng viên Tiếp Thị Gia Đình gặp chị Phan Thị Trúc Linh trong lần đi xem nhà mẫu một dự án đang mở bán ở Q. 7, TP. HCM. Nói về xu hướng chọn căn hộ cho gia đình trẻ, chị Linh cho rằng: “Tôi quan niệm căn hộ lý tưởng là không cần rộng thênh thang, chỉ cần đủ diện tích sử dụng nhưng phải đảm bảo nhiều tiêu chí khác”.

NHỮNG TIÊU CHÍ

chon can ho cho gia dình tre hinh anh 03Các tiêu chí chọn căn hộ cho gia đình trẻ mà chị Linh nói đến bao gồm:

Giá trong tầm tay: “Với đa số gia đình trẻ, mua nhà là một hành trình tích cóp lâu dài. Nhiều gia đình cần nhờ đến vay trả góp. Để giảm áp lực tài chính, tôi ưu tiên chọn những căn hộ có giá phù hợp với khả năng trả nợ”.

Tiện ích cao cấp khép kín, vị trí thuận lợi: “Thời gian thảnh thơi để chăm sóc bản thân, gắn kết của gia đình trẻ như chúng tôi ngày nay tính từng phút. Bởi thế, tôi hướng về căn hộ gần trung tâm, có tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ để chỉ cần vài phút là xuống phòng gym, nhảy ào xuống hồ bơi, đưa con tới khu vui chơi, đi siêu thị ngay trong khu căn hộ… Buổi sáng chạy vào trung tâm thành phố làm việc với khoảng thời gian dưới 15 phút, chiều về kịp chuẩn bị bữa cơm tối và cùng chồng con đi dạo”.

Cuộc sống xanh và sạch: “Tôi mong muốn nơi ở của gia đình mình không chỉ có môi trường sống thoáng mát, trong lành mà còn phải đảm bảo an ninh, lành mạnh với trẻ em”.

DỰ ÁN NÀO CÓ THỂ ĐÁP ỨNG?

chon can ho cho gia dinh tre hinh anh 01Theo chân chị Linh, Tiếp Thị Gia Đình đến căn hộ mẫu thuộc dự án khu dân cư M-One Nam Sài Gòn ở đường Bế Văn Cấm, P. Tân Kiểng, Q. 7, TP. HCM, nằm sát cạnh phần mở rộng nhất của rạch Song Tân, tạo nên môi trường sống thoáng mát. “Tôi rất thích mô hình khép kín ở M-One Nam Sài Gòn. Sáng đi làm, chiều tôi chỉ việc về thẳng nhà vì mọi tiện ích như siêu thị, nhà hàng, phòng thể dục, khu vui chơi trẻ em… đã có sẵn. Siêu thị Vinmart với mô hình “One-stop shop” còn giúp tôi yên tâm chọn các sản phẩm sạch cho gia đình. Các tiện ích ngoại khu thì có thể tiếp cận chỉ trong vài phút”, chị Linh hào hứng.

Tại M-One Nam Sài Gòn, tất cả các loại căn hộ đều được thiết kế đầy đủ công năng với ban công và khu giặt đồ riêng biệt. Các phòng ngủ có cửa sổ với trần nhà cao 3m, đảm bảo tối đa hóa khả năng thông gió tự nhiên và đón ánh nắng mặt trời. Đây là hai tiêu chuẩn thường chỉ thấy ở các căn hộ hạng A. Chính vì hội tụ những yếu tố này mà M-One Nam Sài Gòn trở thành lựa chọn căn hộ cho gia đình trẻ.

THÔNG TIN THÊM

chon can ho cho gia dinh tre hinh anh 4M-One Nam Sài Gòn cao 25 tầng với gần 1.000 căn hộ có diện tích 57–94m² ở đường Bế Văn Cấm, P. Tân Kiểng, Q. 7, TP. HCM.

Để biết thêm thông tin về dự án, bạn có thể liên hệ hotline (08) 3915 9159 – 016 6818 9189.

Website www.m-one.masteri.com.vn; email: sales.m-one@masteri.com.vn

Bài: XOA NGUYỄN

Mục Gia Đình – Không gian sống / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua