Những quán cà phê yên tĩnh ở TP. HCM

Nếu bạn đang muốn trốn khỏi nhịp sống vội vã của TP. HCM, hãy thử ghé qua những quán cà phê sau để tìm cho mình một khoảng không yên tĩnh

KHÔNG GIAN XƯA Ở NGƯỜI SÀI GÒN

quan ca phe hinh anh 01Quán cà phê Người Sài Gòn nằm trong khu chung cư do người Pháp xây dựng từ trước năm 1975. Những bộ ghế sô-pha, bức tranh treo, chiếc quạt, tủ gỗ… tái hiện nội thất của các gia đình Sài Gòn xưa. Không gian tuy mang dáng dấp cũ kỹ nhưng các loại nước uống ở đây lại rất phong phú và hiện đại. Đặc biệt, cà phê Người Sài Gòn với 3 tầng sữa, baileys và cà-phê bọt, thêm một chút si-rô sô-cô-la, uống lạ và ngon. Nếu muốn nghe lại các ca khúc xưa, bạn hãy ghé quán vào buổi tối cuối tuần nhé.

♦ Địa chỉ: Cà phê Người Sài Gòn, 9 Thái Văn Lung, Q. 1, TP. HCM.

♦ Giá thức uống: từ 40.000 đồng.

THE LOFT: NỐT NHẠC NHẸ NHÀNG GIỮA THÀNH PHỐ

quan ca phe hinh anh 02The Loft là tâm huyết của những người trẻ sinh sống ở nước ngoài mong muốn mang đến cho người Việt một không gian phong cách Pháp cổ điển, như một nốt nhạc nhẹ nhàng ngay giữa thành phố Sài Gòn. Thiết kế sang trọng, tinh tế gợi nhớ về một quán cà phê châu Âu cổ điển xen lẫn với phong cách hiện đại cùng vị cà phê Ý nồng nàn, ly cocktail miền nhiệt đới phù hợp với khí hậu ở Sài Gòn. The Loft không chỉ phục vụ những ly cà phê thơm ngon mà còn mang đến một thực đơn đa dạng với nhiều lựa chọn như sandwich, pizza, salad, súp, các món cơm và những thức uống được pha chế công phu.

♦ Địa chỉ:

» The Loft 1: 26 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM

» The Loft 2: 95 Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM

♦ Hotline đặt món: (08) 6681 1495

♦ Giá món ăn: 40.000–195.000 đồng.

Mục Địa chỉ / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua