Những phụ kiện tóc không thể bỏ lỡ vào mùa thu này

Trời chuyển thu không chỉ mang đến sự dịu mát cho bầu không khí, mà còn thổi luồng gió mới cho các xu hướng thời trang

Phụ kiện tóc góp phần rất lớn trong việc định hình phong cách thời trang, hoàn thiện bộ trang phục của bạn. Những phụ kiện tô điểm cho mái tóc như băng đô, cài tóc hay kẹp đính ngọc trai nếu được kết đôi với trang phục trung tính chắc chắn sẽ tạo nên điểm nhấn thú vị. Với kiểu dáng và chất liệu đa dạng, phụ kiện cho tóc cũng trở nên phong phú và giúp nàng tôn nét đẹp cá tính riêng.

Nên chọn gì tô điểm cho mái tóc?

Mùa thu này, những chiếc băng-đô tóc to bản đang là xu hướng. Chúng rất tiện cho cả tóc ngắn lẫn tóc dài. Cách sử dụng cũng dễ dàng và “cơ động” hơn các loại phụ kiện tóc khác. Bạn nên sắm sửa một vài chiếc với màu sắc; độ to bản khác nhau để thay đổi dần dần theo từng bộ trang phục. Khi mua, nhớ chọn loại băng-đô có kích thước vừa với vòng đầu. Tránh chọn băng-đô rộng quá vì dễ tuột. Hoặc chật quá cũng sẽ gây ra những cơn đau đầu phiền phức.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những phụ kiện khác nhau để làm tăng thêm sự mới lạ trong mùa thu này. Từ những loại kẹp đính đá to, nhiều màu sắc,…Cho đến những chiếc nơ cài tóc to bản… Tất cả sẽ tạo nên vẻ ngoài thu dịu dàng cho bạn. Ngoài ra, những chiếc nón đặc trưng của mùa thu như mũ nồi; mũ baker boy cũng sẽ khiến bạn thêm phần nổi bật. Hãy nhớ rằng, dù bất cứ thời đại nào, phụ kiện tóc không bao giờ lỗi mốt. Và vẻ ngoài của bạn sẽ có nhiều sắc thái lãng mạn khác nhau theo phụ kiện và cách tạo dáng linh hoạt.

MŨ BAKER BOY, 699.000 đồng, Mango

BĂNG ĐÔ NGỌC TRAI, 399.000 đồng, Zara

KẸP TÓC NƠ HOA, 399.000 đồng, Zara

KẸP TÓC NƠ, 399.000 đồng, Zara

MŨ NỒI, 699.000 đồng, Mango

KẸP TÓC ĐÍNH ĐÁ, 499.000 đồng, Zara

 

KẸP TÓC NGỌC TRAI, 549.000 đồng, Mango

CÀI TÓC CHẦN BÔNG ĐÍNH ĐÁ, 599.000 đồng, Zara

phụ kiện tóc

KẸP TÓC NGỌC TRAI, 599.000 đồng, Zara

Địa chỉ:

Zara, Mango: TTTM Vincom Center 72 Lê Thánh Tôn, Q. 1, TP. HCM

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua