Những ngày vui Trung thu của trẻ em khuyết tật cùng HDBank

Không chỉ dành những món quà ý nghĩa và tình yêu thương ấm áp cho các em nhỏ kém may mắn, mùa trung thu năm nay, HDBank còn đem lại niềm vui thông qua chương trình Chắp cánh yêu thương

Gần đến mùa Trung thu khi trăng chưa kịp tròn; các phòng làm việc của HDBank đã bắt đầu rộn ràng; hình ảnh cán bộ nhân viên tranh thủ vào giờ nghỉ; sắp xếp các món quà mang đầy màu sắc và hương Rằm tháng tám; để chuẩn bị cho hoạt động trao quà; thăm hỏi các em nhỏ khuyết tật, kém may mắn.

Dù công việc bận rộn, Madame Nguyễn Thị Phương Thảo vẫn luôn dành thời gian đến thăm hỏi; và hát cho các bé nghe trong chương trình “Chắp cánh yêu thương”

Đây là nơi hội tụ những tấm lòng thiện nguyện như một truyền thống tốt đẹp của các cán bộ nhân viên HDBank; được khởi xướng và dẫn dắt từ tấm lòng từ tâm; luôn quan tâm đến những trẻ em còn nhiều thiệt thòi qua chương trình “Chắp cánh yêu thương”; của Madame Nguyễn Thị Phương Thảo – nữ thuyền trưởng Vietjet và HDBank.

Nữ tỷ phú luôn dành tình yêu thương và mong muốn mang trung thu đầm ấm đến cho trẻ em kém may mắn

Như thường lệ một trong những địa chỉ mà HDBank và Vietjet thường không quên đến thăm; vào các dịp lễ Tết, Quốc tế thiếu nhi, Trung thu hàng năm là các Trung tâm bảo trợ dạy nghề tạo việc làm cho người tàn tật; Trại trẻ mồ côi, Làng SOS…
Sáng ngày 12/9/2019, tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Võ Thị Sáu TP.HCM; đoàn lãnh đạo, cán bộ nhân viên HDBank đã được thầy cô và các học viên của trung tâm đi tham quan các lớp học dạy nghề làm tóc nam, nữ; lớp móng, trang điểm, chăm sóc thẩm mỹ… dành cho hàng trăm học viên là người tàn tật được bảo trợ đào tạo việc làm.

Madame Nguyễn Thị Phương Thảo luôn dành tình yêu cho trẻ nhỏ

Chứng kiến sự không may của nhiều người; và tận mắt nhìn thấy sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; nhiều cán bộ nhân viên HDBank càng cảm nhận được giá trị của chương trình “Chắp cánh yêu thương”; và nhiều chương trình thiện nguyện mà trong nhiều năm qua, HDBank, Vietjet đã, đang thực hiện.

Trong chuỗi hoạt động của chương trình với nhiều kế hoạch phong phú, đa đạng; nhằm mang đến và chia sẻ nhiều niềm vui, trưa cùng ngày; lãnh đạo HDBank tiếp tục cùng cán bộ nhân viên đến thăm Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè. Đoàn không chỉ mang đến những món quà được tận tay Madame Nguyễn Thị Phương Thảo và cán bộ nhân viên chuẩn bị; còn trao đi những khoảnh khắc hạnh phúc, ấm áp, sẻ chia; động viên các em trong cuộc sống, đặc biệt với các em bị tàn tật không thể đi lại được.

Tập thể lãnh đạo HDBank cùng cán bộ nhân viên trao quà trung thu cho Trung tâm bảo trợ dạy nghề tạo việc làm cho người tàn tật TP.HCM

Như những dãy đèn lồng lung linh tỏa sáng ước mơ và khát vọng được yêu thương; vui chơi như mọi trẻ em bình thường; những nụ cười cũng được cán bộ HDBank, Vietjet tiếp tục thắp sáng; tỏa rạng trên những gương mặt trẻ thơ khi các em nhỏ được tạo điều kiện tung tăng trong chuyến tham quan Thảo Cầm Viên vào ngày 13/9.

Các bé không đi lại được, các cô chú đến tận giường trao quà

Đây là chuyến đi vô cùng ý nghĩa với các em trong điều kiện còn eo hẹp; nhất là khi các cô, chú, anh, chị lãnh đạo, cán bộ HDBank dù vô cùng bận rộn; vẫn dành thời gian dẫn dắt, trò chuyện, cùng vui chơi suốt chuyến đi cùng các thành viên nhí của Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè.

HDBank

Thấu hiểu và yêu thương từ tâm; chương trình “Chắp cánh yêu thương” của HDBank góp phần lung linh hơn những niềm tin yêu; nỗ lực của các em trong cuộc sống!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua